Tag:

na uy

  • 09/11/2023
  • 1403 từ

TTCT - Cuộc tranh luận về mô hình thể thao đỉnh cao khắc nghiệt giờ có thêm một vấn đề mới: các gia đình "cha mẹ hổ".

  • 22/02/2023
  • 1801 từ

TTCT - "Quả bom" được nhà báo Mỹ Seymour Hersh tung ra chiều 8-2 trên nền tảng trực tuyến Substack khẳng định các vụ nổ vào tháng 9-2022 tại đường ống Dòng phương bắc là kết quả hoạt động bí mật của Hoa Kỳ, với sự tiếp tay của Na Uy.

TTCT - Ăn nhiều như một con gấu, tập luyện không mệt mỏi như một cỗ máy, lạnh lùng như robot, và xử lý trái bóng như người ngoài hành tinh, ba năm qua, Earling Haaland đã bắt đầu thay thế Cristiano Ronaldo để trở thành biểu tượng mới của làng bóng đá.

TTCT - Theo Bloomberg, đến nay đã có 33 ca tử vong sau tiêm vaccine phòng COVID-19 của Hãng Pfizer-BioNTech, loại vaccine duy nhất được cấp phép ở Na Uy. Điều này làm dấy lên lo ngại mức độ an toàn của việc tiêm vaccine.

TTCT - Quen không khí sân vận động để đá bóng và biểu diễn nhạc rock, làm môi giới chứng khoán rồi viết truyện trinh thám, danh tiếng vượt khỏi châu Âu - đó là nhà văn Na Uy Jo Nesbo với lượng sách phát hành chỉ tính riêng trong nước đã hơn 1,5 triệu bản và tính chung toàn cầu - hơn 40 thứ ngữ, vượt 11 triệu bản.