Tag:

ngôi sao

  • 29/09/2023
  • 2006 từ

TTCT- Hồi ký Will (2021) của Will Smith có khá nhiều bài học của một ngôi sao vươn lên từ con số 0 và một người đàn ông luôn sống trong sự bất an, mặc cảm khi cố gắng mang tới một cuộc sống hoàn hảo cho gia đình mình.

TTCT - Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, nếu có ai hỏi tôi chú ý nhất đến cái tên nào, ngay lập tức, câu trả lời sẽ là Phạm Văn Quyến.

TTCT - Thị trường luôn tái tạo các ngôi sao để thổi gió vào ngọn lửa khao khát tuổi trẻ, sắc đẹp và sự hào nhoáng của đám đông. Và đám đông sẽ vô tư quên họ đi khi họ già, yếu, cô đơn và hết thiêng như những đạo cụ ảo thuật nằm dưới ánh nắng ban ngày.

TTCT - Số lượng các đội bóng châu Âu lao vào cuộc đua giành chữ ký của một số ít ngôi sao đang đẩy giá chuyển nhượng cầu thủ lên trời và tạo ra những khó hiểu về mặt kinh tế.

TTCT - Trong khi bóng đá châu Á có không ít ngôi sao lớn tỏa sáng tại các giải hàng đầu thế giới như Shinji Kagawa (Nhật) vừa được Manchester United chiêu mộ, thì Đông Nam Á vẫn còn mơ có được ngôi sao của mình tung hoành trên sân cỏ trời Âu.

TTCT - Giải bóng đá hấp dẫn nhất châu Âu Premier League đang trở thành “sàn diễn” của các ngôi sao người Bỉ. Những cái tên như Eden Hazard (Chelsea), Marouane Fellaini (Everton), Moussa Dembele (Tottenham), Vincent Kompany (Manchester City)... khiến nhiều người hâm mộ mê mẩn.

TTCT - Bây giờ, kể chuyện hồi Euro 1988 nửa đêm dậy bật tivi hồi hộp không biết có xem được hay lại nghe tiếng bình luận viên Trần Hòa Bình: “Xin cáo lỗi các bạn vì không bắt được tín hiệu”, rất nhiều bạn trẻ mê bóng đá không tin.