H.THỌ

Tác giả

Tổng số bài viết : 11 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

“Đời tôi mà được thấy một VĐV nào của Việt Nam đoạt được huy chương đồng bơi lội SEA Games thôi, có chết cũng vui lòng”.

Thể thao

TTCT - Sau trận thắng U-19 Việt Nam, trưởng đoàn AS Roma đã khen ngợi cầu thủ U-19 Việt Nam có kỹ thuật cá nhân điêu luyện, đá bóng hồn nhiên...

Thể thao

TTCT - Trong cuộc gặp gỡ báo chí, khi phóng viên báo Lao Động bày tỏ sự lo ngại về việc các quan chức nhà nước điều hành Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đều không thành công, người phát ngôn của Bộ Văn hóa - thể thao & du lịch trả lời thế này: "VPF (Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN) hiện nay toàn doanh nhân điều hành nhưng có thành công không? Chẳng có gì đảm bảo rằng không phải quan chức nhà nước thì tốt hơn”.

Thể thao

TTCT - Nhiều thông tin hậu trường khẳng định để mời được ông Arsene Wenger và các cầu thủ xịn của Arsenal đến VN vào tháng 7 tới, HAGL và Eximbank phải chi đến 50 tỉ đồng.

Thể thao

TTCT - Nghe cái tựa này, xin đừng vội nghĩ đến vụ nổ gây ra mười cái chết thương tâm liên quan đến một nhà làm phim có biệt danh “khói lửa”. Ở đây chỉ là chuyện của bóng đá Việt.

Thể thao

TTCT - Một cựu cán bộ ngành thể thao TP.HCM đã kể câu chuyện với vẻ chua xót: “Trường đua Phú Thọ nát bấy rồi ông ơi!”.

Thể thao

TTCT - Cuối tuần trước, Ủy ban Olympic VN tiến hành đại hội để bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Dân làng thể thao nhìn vào đây nhiều lắm, vì vai trò của Ủy ban Olympic hết sức quan trọng ở các nước phát triển, và VN chắc chắn rồi cũng phải học theo.

Thể thao

TTCT - Một anh bạn khoe con: Thằng nhóc của tôi 17 tuổi đang là cầu thủ trẻ, nó đá bóng được lắm, ăn đứt Lê Quang Liêm với Nguyễn Tiến Minh!

Thể thao

TTCT - Phó chủ tịch FIFA, chủ tịch AFC Mohamed bin Hammam bị Ủy ban đạo đức FIFA cấm vĩnh viễn tham gia mọi hoạt động liên quan đến bóng đá. Không nghi ngờ gì nữa, đó là sự kiện chấn động nhất của làng bóng đá thế giới trong tuần. Bởi trong lịch sử 107 năm của tổ chức thể thao quyền lực nhất thế giới - FIFA, chưa hề có quan chức cấp cao nào bị kỷ luật nặng như thế.

Thể thao

TTCT - Trên một diễn đàn bóng đá, người ta đưa ra vấn đề như sau: Bóng đá Việt: Coi thường khán giả đến bao giờ? Lập tức có vài chục người hưởng ứng. Trong số các ý kiến mà tôi đọc được, đáng chú ý là lời tâm sự từ đáy lòng của một người tên T. Giang.