LÊ NAM

Tác giả

Tổng số bài viết : 18 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Chuyên đề

TTCT- Nhiều người sang Singapore mở công ty không chỉ vì thuế doanh nghiệp thấp, chi phí vận hành một doanh nghiệp không quá cao, mà tư cách công ty quốc tế giúp giao dịch với các đối tác nước ngoài thuận lợi hơn…

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Gần như toàn bộ các đầu bếp đoạt giải nhất vòng sơ kết của cuộc thi Chiếc thìa vàng 2016 đều giật giải nhờ những nguyên liệu, gia vị dung dị gắn liền với cuộc sống của họ ở thôn quê.

Du lịch - Ẩm thực

Dù lần đầu tiên tham gia cuộc thi Chiếc thìa vàng hay từng lọt vào tốp 15 của hai lần thi trước, các đầu bếp ở hai đội về nhất tại vòng sơ tuyển cụm TP.HCM, các tỉnh Đông Nam bộ đầu tháng 7 vừa qua đã biết tạo khác biệt trong việc sử dụng gia vị và nguyên liệu một cách sáng tạo.

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Đội giành giải nhất cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014 là đội vượt qua thử thách về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sáng tạo với số nguyên liệu được cung cấp trong chiếc “hộp đen” nặng 6kg.

TTCT - Quả thật chỉ khi đến với vòng sơ kết cuộc thi “Chiếc thìa vàng” năm 2014 khu vực Đông Nam bộ, tôi mới thấy hết sự phong phú, đa dạng của các món ăn làm từ trái cây đặc trưng của vùng này. Bưởi, măng cụt, thanh long, sầu riêng..., tất cả đều có thể chế biến thành những món ăn ngon và lạ mắt.

Hồ sơ

TTCT - Đến Tokyo (Nhật Bản) mà không ghé qua chợ cá Tsukiji là thiếu sót rất lớn. Tại ngôi chợ có từ thế kỷ thứ 6 này, có một hoạt động rất thu hút: phiên đấu giá cá ngừ.

Phóng sự

TTCT - Không ồn ào, những nhóm thanh niên, trung niên thành thị chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển hằng ngày kết hợp luyện tập thể thao.

TTCT - Mỗi độ xuân về, những con đường trung tâm ở TP.HCM như Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Đồng Khởi khoác một bộ mặt mới, rực rỡ đón chào năm mới.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar Trần Phước Anh cho biết đại sứ quán vừa dịch xong và chuyển cho Bộ Du lịch và khách sạn Myanmar cuốn sách nhan đề Explore Myanmar 2011 (tạm dịch: Khám phá Myanmar 2011) để phát ở Hội chợ quốc tế du lịch TP.HCM 2011 (ITE HCMC 2011) với chủ đề “Bốn quốc gia - Một điểm đến”.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Khi số báo này đến tay bạn đọc, hàng trăm nhân viên của làng du lịch Bình Quới, các công ty công viên cây xanh, điện lực... đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng, chuẩn bị cho giờ khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ.