PHƯƠNG LINH

Tác giả

Tổng số bài viết : 89 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thư giãn

TTCT - Cuộc họp cuối năm của “Hội chữ cái toàn quốc” khá căng thẳng. Ai cũng muốn tên mình đứng đầu trong bảng tổng kết.

Thư giãn

TTCT - Đang ngon giấc sau trận nhậu tơi bời tối hôm qua thì chuông điện thoại reo vang. Tôi dụi mắt nhìn tên người gọi đến rồi cáu kỉnh:

Thư giãn

TTCT - Tôi nhìn kỹ tấm bảng hiệu cho chắc ăn rồi bước vào. Anh thợ đang lui cui làm việc, bận bịu đến nỗi không có thời gian ngước lên nhìn khách. Tôi đằng hắng:

Thư giãn

TTCT - Ăn theo giải Ig Nobel, tạp chí “Con rắn bò lui” hằng năm cũng tổ chức trao giải “Ý tưởng kỳ cục” cho các sự kiện ấn tượng nhất trong nước.

TTCT - Hằng ngày, chúng ta thường phải đối mặt với những tình huống khó xử: có nên can hai người đang đánh nhau hay để người khác làm việc đó? Nếu không ai nhìn, ta có nên vứt rác?...

Thư giãn

TTCT - Chưa bao giờ chị Chín thấy cái câu “bán anh em xa mua láng giềng gần” đúng như bây giờ, khi năm nay con bé Út lên lớp 3 và bỗng nhiên gặp rắc rối.

Thư giãn

TTCT - Trung thành là đức tính cần thiết nhất của nghề trợ lý. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh ghế của sếp đang bị đe dọa bởi một nhân vật khác thì vấn đề là cần trung thành với ai?

Thư giãn

TTCT - Từ ngày Tèo nộp đơn thi vào trường đại học kinh tế, uy tín của Tèo tăng lên rõ rệt. Bà nội thỉnh thoảng lại lom khom đến bên Tèo, giọng hơi run:

Thư giãn

TTCT - Do luôn muốn có những trải nghiệm mới lạ nên khi thấy trong cuốn “Cẩm nang du lịch” ở mục “10 nơi nên đi trước khi chết”, tôi “chấm” ngay một địa điểm lạ hoắc: Khu du lịch xấu xí!