Tag:

tài trợ

TTCT - Để quảng bá cho chiến dịch World Cup, hãng đồ thể thao Nike đã phát hành một đoạn phim sử dụng thực tế ảo để so sánh Kylian Mbappe, Cristiano Ronaldo, Ronaldinho và Ronaldo "béo", qua các thời đại khác nhau, tạo ra từ trí tuệ nhân tạo.

  • TTCT
  • 07/11/2012
  • 377 từ

TTCT - Ông Tom Tanner - tùy viên văn hóa báo chí của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM - nhấn mạnh điều này khi thông tin thêm cho TTCT về hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS.

TTCT - Từ năm 2013, các khoản tài trợ quốc tế cho phòng chống HIV/AIDS ở VN sẽ giảm dần và chưa có tín hiệu nối lại sau năm 2015. Với một hệ thống phòng chống HIV hầu như dựa hoàn toàn vào tài trợ quốc tế nhiều năm qua, nỗi lo lắng về việc hệ thống này sẽ có thể gặp nhiều khó khăn ngày càng lớn. TTCT trao đổi với ông Bùi Đức Dương, phó cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế), về vấn đề này.

TTCT - Theo dõi Giải vô địch cầu lông thế giới 2011 kết thúc tối 14-8 tại Anh thấy có một điều hơi lạ: đó là những tay vợt tham gia (chí ít là trong tốp 10 thế giới) luôn có hai HLV ngồi ghế chỉ đạo, ngoại trừ Nguyễn Tiến Minh.