BAN CẦM

Tác giả

Tổng số bài viết : 15 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

TTCT - Để quảng bá cho chiến dịch World Cup, hãng đồ thể thao Nike đã phát hành một đoạn phim sử dụng thực tế ảo để so sánh Kylian Mbappe, Cristiano Ronaldo, Ronaldinho và Ronaldo "béo", qua các thời đại khác nhau, tạo ra từ trí tuệ nhân tạo.

Thể thao

TTCT - Vụ tự sát của VĐV ba môn phối hợp người Hàn Quốc Choi Sook Hyun tiếp tục gióng lên hồi chuông vô vọng về sự đối xử tàn nhẫn mà không ít VĐV thể thao đỉnh cao phải nhận. Họ bị đánh đập, xâm hại và sỉ nhục đến nỗi không còn một mảy may cơ hội nào để yêu môn thể thao mà mình chơi hay thậm chí là cả tình yêu cuộc sống nữa, như trong trường hợp Choi.

Thể thao

TTCT- Khi còn là cầu thủ, mọi đường bóng phát động tấn công của đội đều qua chân Zidane. Khi là HLV, ông giấu mình đi vào lúc cỗ máy vận hành trơn tru nhất.

Thể thao

TTCT - Sau khi Arsenal thua thảm Bayern 1-5 tại Champions League vào giữa tuần trước, cựu đội trưởng “pháo thủ” William Gallas lên tiếng: “Bạn phải nhận sự chỉ trích khi không giành được danh hiệu, khi không chiến thắng và đó chính là khác biệt giữa Jose Mourinho và Arsene Wenger”.

Thể thao

TTCT - Khẩu hiệu “Việt Nam vô địch!” luôn tạo sức ép rất kinh khủng lên các cầu thủ nhất là khi nghĩ đến viễn cảnh sẽ phải nhận búa rìu từ dư luận khi không đạt được thành tích tốt.

Thời sự quốc tế

TTCT - Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu chính thức có hiệu lực từ ngày 4-11, nhờ sự đồng thuận phê duyệt của đa số các quốc gia chiếm 55% lượng xả khí thải nhà kính trên toàn cầu, là một chiến thắng đáng ăn mừng nhưng như các nhà bình luận ví von, đấy mới là một chiếc xe mà bánh còn chưa bám xuống đường.

Thể thao

TTCT - Khi Lương Xuân Trường tung ra cú cứa lòng tuyệt đẹp nâng tỉ số lên 4-2 trong trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên, một lần nữa triết lý “chân đất” của Học viện JMG lại được quảng cáo một cách thuyết phục.

Thể thao

TTCT- Các cầu thủ của đội Beitar Shabi Givat Zeev tập trung thành một nhóm, chuyền bóng trên một khoảng sân bao quanh bởi những ngọn đồi hun hút gió. Đấy là cảnh tượng có thể bắt gặp ở bất kỳ sân bóng nào trên thế giới, nhưng tại đây nếu chính quyền Palestine tìm ra cách can thiệp, cả đội sẽ phải nghỉ chơi vĩnh viễn.