BAN CẦM

Tác giả

Tổng số bài viết : 21 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

TTCT - Công nghệ đã và đang khiến một trò chơi giàu cảm xúc như bóng đá dần đạt đến trạng thái hoàn hảo về hiệu suất và tính chính xác, nhưng nó cũng tước bỏ những thứ đã làm nên niềm vui thuần khiết của bóng đá.

Thể thao

TTCT - Các giải đấu lớn ngày một mở rộng số đội và số trận, trong khi sức lực của cầu thủ chỉ có ngần ấy, và tình trạng thi đấu quá tải này đang tiến dần đến "điểm bùng phát".

Thể thao

TTCT - Các giải bóng đá lớn như EURO hay World Cup không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần, mà là dịp để phô diễn một diện mạo khác của thế giới, về màu cờ sắc áo.

Thể thao

TTCT - Để quảng bá cho chiến dịch World Cup, hãng đồ thể thao Nike đã phát hành một đoạn phim sử dụng thực tế ảo để so sánh Kylian Mbappe, Cristiano Ronaldo, Ronaldinho và Ronaldo "béo", qua các thời đại khác nhau, tạo ra từ trí tuệ nhân tạo.

Thể thao

TTCT - Vụ tự sát của VĐV ba môn phối hợp người Hàn Quốc Choi Sook Hyun tiếp tục gióng lên hồi chuông vô vọng về sự đối xử tàn nhẫn mà không ít VĐV thể thao đỉnh cao phải nhận. Họ bị đánh đập, xâm hại và sỉ nhục đến nỗi không còn một mảy may cơ hội nào để yêu môn thể thao mà mình chơi hay thậm chí là cả tình yêu cuộc sống nữa, như trong trường hợp Choi.

Thể thao

TTCT- Khi còn là cầu thủ, mọi đường bóng phát động tấn công của đội đều qua chân Zidane. Khi là HLV, ông giấu mình đi vào lúc cỗ máy vận hành trơn tru nhất.

Thể thao

TTCT - Sau khi Arsenal thua thảm Bayern 1-5 tại Champions League vào giữa tuần trước, cựu đội trưởng “pháo thủ” William Gallas lên tiếng: “Bạn phải nhận sự chỉ trích khi không giành được danh hiệu, khi không chiến thắng và đó chính là khác biệt giữa Jose Mourinho và Arsene Wenger”.