Tag:

Thời trang

TTCT - Những người hưởng ứng phong trào #GreyHairDontCare (tóc hoa râm, chẳng bận tâm) không ngần ngại để lộ màu tóc bạc tự nhiên trước công chúng, thay vì cố gắng nhuộm để che giấu tuổi tác như nhiều năm trước.

TTCT - Những đôi giày hình thù quái gở, xấu xí, thô kệch, phá vỡ mọi chuẩn mực về cái đẹp vẫn tạo dựng được vị thế riêng trong lòng người yêu thời trang - những người phàm cái gì càng khác biệt lại càng thích, và mang về hàng tỉ đôla cho các thương hiệu sở hữu chúng.

TTCT - Một lối ăn vận được ưa chuộng trong thời điểm cả thế giới phải an trú trong nhà vì đại dịch từng được dự đoán sẽ kéo dài rất lâu ngay cả sau khi thế giới phục hồi. Nhưng phút huy hoàng đó đã sớm tắt vào cuối năm COVID thứ 2 này.

TTCT - Không đợi đến khi khoa học khám phá ra tác hại của những ánh sáng vô hình mà mắt người không nhìn thấy, con người từ lâu đã nghĩ ra nhiều cách để bảo vệ “cửa sổ tâm hồn”.

TTCT - Có đồ mới để diện mỗi ngày mà không cần khổ sở với mua sắm, giặt là, gấp xếp quần áo và đặc biệt không phải tốn quá nhiều tiền có thể là ước mơ của mọi phụ nữ. Dịch vụ thuê bao quần áo, hay những tủ đồ “trên mây”, đáp ứng đúng những ước ao ấy.

TTCT - Trong thế giới thuở chưa xuất hiện virus corona, bất cứ ai cũng cần một chiếc túi để mang theo một ít đồ cá nhân khi ra đường, từ thường dân đến người nổi tiếng như tổng thống hay các ngôi sao giải trí. Túi xách vì lẽ đó đã trở thành một trong những phụ kiện thiết thực và phổ biến nhất của thời trang trong suốt chiều dài lịch sử hàng trăm năm.

TTCT - Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Dolce & Gabbana vừa gặp rắc rối lớn ở Trung Quốc vì những đoạn băng quảng cáo và tin nhắn trên Instagram đầy tranh cãi mô tả một người mẫu châu Á dùng đũa ăn... bánh pizza.