Tag:

Triển lãm

  • 16/10/2023
  • 978 từ

TTCT - Phần lớn du khách đến phòng tranh hay bảo tàng không biết rằng phía sau bức phông của phòng tranh có những cá nhân đang thực hiện công việc hằng ngày để đảm bảo hoạt động suôn sẻ của cơ sở triển lãm.

  • 16/09/2023
  • 1609 từ

TTCT - Triển lãm cá nhân Radiant Rememberance (Những hồi ức vang rọi) của Tuấn Andrew Nguyễn tiếp nối cách kể chuyện day dứt nhưng đầy chất thơ về những đề tài lịch sử, ký ức và di dân mà nghệ sĩ ý niệm này theo đuổi từ lâu…

TTCT - Giữa những đợt phong tỏa vì dịch bệnh, các nhà khai thác nghệ thuật đã tìm mọi cách để đưa trọn vẹn cả không gian triển lãm của họ đến với công chúng. Họ đã tạo ra những trải nghiệm triển lãm hoàn toàn mới và kể từ nay, rất có thể đó sẽ là cách thưởng thức nghệ thuật chủ yếu của chúng ta.

TTCT - Trong thế giới thuở chưa xuất hiện virus corona, bất cứ ai cũng cần một chiếc túi để mang theo một ít đồ cá nhân khi ra đường, từ thường dân đến người nổi tiếng như tổng thống hay các ngôi sao giải trí. Túi xách vì lẽ đó đã trở thành một trong những phụ kiện thiết thực và phổ biến nhất của thời trang trong suốt chiều dài lịch sử hàng trăm năm.

TTCT - Khai mạc ngày 6-9, phòng tranh “Cảm xúc đại ngàn” của họa sĩ Nguyễn Trọng Khôi tại gallery Tự Do (53 Hồ Tùng Mậu, Q.1, TP.HCM) sẽ đón khách đến ngày 26-9.

TTCT - Làm cách nào có thể “đóng băng” những niềm vui, nỗi buồn đẹp đẽ, chợt đến rồi đi khi thời gian là thứ quý giá nhất, là thứ trừu tượng, tuyến tính, một đi không trở lại?