Tag:

APEC

TTCT - Phục hồi kinh tế, đối phó đại dịch, khí hậu và thương mại là những nghị trình chính của Hội nghị thượng đỉnh APEC 2021 diễn ra trực tuyến với nước chủ nhà là New Zealand trong một tuần lễ, từ ngày 8-11.

TTCT - Nhất định không phải là chuyện “soái ca...” này hay “quái thú” kia... mà là người dân sẽ được chia sẻ tương lai như thế nào, khách mời sẽ hiểu biết thêm những gì.

TTCT - Mỗi kỳ họp thượng đỉnh của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đều đem đến cho mỗi nền kinh tế thành viên những vận hội mới.

TTCT - Tuy APEC chỉ là một diễn đàn - Diễn đàn kinh tế châu Á - Thái Bình Dương - song với sứ mệnh đề ra: “Hậu thuẫn tăng trưởng kinh tế và thịnh vượng bền vững”, các kỳ hội nghị đã luôn bám sát các vấn đề của khu vực hầu đề ra những chính sách thích hợp.

TTCT - Đầu tư 20 tỉ USD để thành phố Vladivostok “lột xác” hầu tiếp đón Hội nghị APEC (1), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cho thấy tham vọng hướng Đông của ông lớn dường nào, cùng với những tính toán chiến lược cho một nước Nga của thế kỷ 21 qua việc mời gọi nước ngoài đến khu vực Viễn Đông để đầu tư.