Tag:

Arsenal

TTCT - Bất chấp sự xuống cấp của đội ngũ, Arsenal vẫn kiên quyết loại Mesut Ozil khỏi danh sách thi đấu mùa giải này. Một cuộc chiến mà cả hai đều thua.

TTCT - Sau khi Arsenal thua thảm Bayern 1-5 tại Champions League vào giữa tuần trước, cựu đội trưởng “pháo thủ” William Gallas lên tiếng: “Bạn phải nhận sự chỉ trích khi không giành được danh hiệu, khi không chiến thắng và đó chính là khác biệt giữa Jose Mourinho và Arsene Wenger”.

TTCT - Cái tên Arsene Wenger đang được nhắc nhiều tại Việt Nam khi ông sẽ cùng Arsenal đến Hà Nội trong chuyến du đấu vào giữa tháng 7. Dưới mắt của báo chí Anh, đây là một HLV “rất Pháp” trong làng bóng đá xứ sở sương mù.

TTCT - Nhiều thông tin hậu trường khẳng định để mời được ông Arsene Wenger và các cầu thủ xịn của Arsenal đến VN vào tháng 7 tới, HAGL và Eximbank phải chi đến 50 tỉ đồng.

TTCT - Trong khi các CLB bóng đá ở Việt Nam phải “ăn đong” từng tháng, từng mùa do bị “dứt sữa” đột ngột từ các ông bầu, thì các CLB bóng đá ở đất nước đang bị khủng hoảng kinh tế thế giới chi phối như Anh dần thoát khỏi cái bóng các ông bầu.