Tag:

bóng đá Việt

TTCT - Nhưng liệu có trong sáng thật không khi SHB - nhà tài trợ cho đội Đà Nẵng - là của ông Hiển, còn CLB Hà Nội T&T thì đương nhiên ai cũng biết là của ông Hiển nốt.

TTCT - Cứ thế, bóng đá làm bình phong cho những phi vụ đất đai, để rồi nay thế này mai thế khác, khó lòng phát triển bền vững được.

TTCT - Xem trận chung kết giải U19 quốc gia giữa hai đội bóng đến từ hai lò đào tạo trẻ vào loại chất lượng bậc nhất hiện nay của bóng đá Việt Nam - PVF và Hoàng Anh Gia Lai (PVF vô địch với chiến thắng 2-0) - đã thấy có le lói niềm tin vào tương lai.

TTCT - Hình như “gửi gắm”, “dựa dẫm” đã trở thành một thứ văn hóa với người Việt. Vậy nên mới có chuyện “một người làm quan cả họ được nhờ”. Nên với ngay cả lĩnh vực thể thao, vẫn có người nghĩ theo lối đó.

Bước vào phòng họp báo với gương mặt buồn bã, HLV Chung Hae Soung của CLB TP.HCM phải mất cả chục giây mới có thể mở lời khi được phóng viên hỏi về trận đấu.

TTCT - Hầu như mọi quốc gia trên thế giới đều tuân theo định hướng của FIFA: nói không với việc để các quan chức nhà nước lãnh đạo nền bóng đá, trừ Trung Quốc và Việt Nam.

TTCT - Nghe cái tựa này, xin đừng vội nghĩ đến vụ nổ gây ra mười cái chết thương tâm liên quan đến một nhà làm phim có biệt danh “khói lửa”. Ở đây chỉ là chuyện của bóng đá Việt.