Tag:

doanh nghiệp vừa và nhỏ

TTCT - Những doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ đã tỏ ra là các đơn vị kinh doanh kiên cường nhất trong cuộc chống chọi với COVID-19 và góp phần lớn vào việc duy trì được mức tăng trưởng 2,91% cho nền kinh tế quốc gia trong năm vừa qua. Họ đã chèo chống ra sao trong khủng hoảng? Câu chuyện của một người trong cuộc.

TTCT - Việt Nam đã nổi lên như một ngôi sao khá sáng tại châu Á nhờ thành tích kiềm chế nhanh chóng sự lây lan của COVID-19. Theo dự báo của nhiều chuyên gia, kinh tế VN có thể hứng khởi trở lại vào năm 2021 với mức tăng trưởng hơn 6%. Để đạt được mục tiêu đó, các chính sách và đường lối sau Đại hội Đảng XIII sắp tới cần phải tạo ra một xung lực mới cho lĩnh vực sôi động và đang ngày càng trở thành quan trọng nhất với nền kinh tế: thành phần doanh nghiệp tư nhân nội địa.

TTCT - Ông Alexei Navalnyi có bị đầu độc hay không? Và ai đầu độc? Để làm gì? Những câu hỏi tiếp tục nhảy múa suốt hơn 15 ngày qua, kể từ khi ông ngã bệnh trên chuyến bay nội địa Tomsk - Matxcơva, khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống Omsk hôm 20-8.