Người nào giá nấy NGỌC KHANH 19/08/2025 TTCT - Các công ty - từ hãng hàng không đến nhà bán lẻ - có thể không hề nói quá khi chào mời người mua với mức giảm giá "chỉ dành riêng cho bạn".
Video an toàn hàng không: Nên nghiêm túc hay hề hước? NGỌC KHANH 12/08/2025 TTCT - Đang có một cuộc "chạy đua vũ trang" giữa các hãng hàng không, với các khoản đầu tư hàng triệu USD nhằm làm cho video hướng dẫn an toàn bay trở nên giải trí hơn, tốn kém hơn và lố bịch hơn.
Du lịch với hàng không "phát thải thấp" XUÂN MINH 08/06/2024 TTCT - Ngoài thử nghiệm với nhiên liệu xanh, các máy bay vẫn có thể dùng xăng tiêu chuẩn như trước, nhưng có thể tiết kiệm nhiên liệu gấp đôi so với trước nhờ thay đổi thiết kế và cải tiến công nghệ.
Chuyện một người từng yêu Boeing TỊNH ANH 17/04/2024 TTCT - John Barnett từng làm việc với vai trò chốt chặn cuối cùng về an toàn cho Boeing trong hơn ba thập kỷ, và rồi quyết định không bao giờ bước chân lên cái máy bay nào nữa.
Khủng hoảng Boeing: Một kết cục được thấy trước HOA KIM 17/04/2024 TTCT - Các sự cố máy bay Boeing gần đây có thể chỉ là những vấn đề kỹ thuật đơn lẻ, nhưng chúng bộc lộ những bất ổn mang tính hệ thống đã âm thầm gặm nhấm gã khổng lồ hàng không từ nhiều thập kỷ.
Bữa ăn Việt trên các chuyến bay CÔNG TRUNG 16/06/2023 TTCT - Cung ứng hơn 25.000 suất ăn/ngày cho 28 hãng bay quốc tế khai thác đi, đến Tân Sơn Nhất là khối lượng công việc "khổng lồ" mà các đầu bếp Công ty TNHH MTV Suất ăn hàng không Việt Nam (VACS) đảm nhận.