Tag:

phá sản

TTCT - Năm nay, Thai Airways International (TG) kỷ niệm 60 năm thành lập. Nhưng thay vì lễ lạt tưng bừng, hãng hàng không quốc gia Thái Lan đang phải loay hoay với thủ tục phá sản.

TTCT - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, giới doanh nghiệp đang trông đợi gói hỗ trợ tài chính từ chính phủ. Nhưng nếu không được thiết kế cẩn thận, gói hỗ trợ có thể không tìm đến đúng địa chỉ và đối tượng cần giải cứu.

TTCT - Vừa qua, các khách hàng bị chậm giao nhà đệ đơn lên TAND TP.HCM yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với chủ đầu tư dự án PetroVietnam Landmark (Q.2, TP.HCM).

TTCT - Paul Gascoigne và Lee Hendrie hai cựu ngôi sao bóng đá gần như phá sản sau khi rời sân cỏ. Hiện tượng này ngày càng tác động đến bóng đá Anh và châu Âu.

TTCT - Đứng về góc độ kinh tế, hình thức doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, và sau này là cổ phần, cùng với luật về phá sản là một sáng tạo độc đáo của loài người. Nó tạo ra một sân chơi mới rộng lớn và an toàn để mọi người có thể tham gia làm giàu cho mình và cho xã hội mà không phải lo mất trắng.

TTCT - Kết quả kiểm toán mới nhất (năm 2010) tại các tập đoàn, tổng công ty nhà nước (Kiểm toán Nhà nước vừa công bố) kết luận rằng một số tập đoàn và tổng công ty chưa phát huy tốt vai trò chủ đạo, đầu tàu của nền kinh tế, chưa tương xứng với những lợi thế và sự đầu tư của Nhà nước...