HIẾU TRUNG

Tác giả

Tổng số bài viết : 57 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Hồ sơ

TTCT - Các hãng hàng không quốc tế, đặc biệt tại châu Á, sẽ cần tuyển dụng hàng trăm ngàn phi công trong những năm tới để đáp ứng nhu cầu đi lại toàn cầu đang bùng nổ. Vấn đề là ngành hàng không thế giới tìm đâu cho đủ phi công.

Điện ảnh

TTCT - Ba trong những gương mặt gây ấn tượng lớn nhất tại lễ trao giải Oscar 2015 là đạo diễn Mexico Alejandro Gonzalez Inarritu, nữ diễn viên Mỹ Julianne Moore và nam diễn viên Anh Eddie Redmayne.

Sức khỏe

TTCT - Từ vài năm qua, trên trang YouTube bùng nổ các đoạn video quay cảnh những người phụ nữ nói chuyện thì thầm hoặc gõ nhịp vào các vật dụng trong nhà. Điều kỳ lạ là nhiều người khi xem đột nhiên có cảm giác râm ran khó tả quanh đầu và gáy.

Chuyên đề

Hãy tưởng tượng bạn sống ở một đô thị không có nạn kẹt xe, không khói bụi, không tiếng ồn, không trạm xăng... Mỗi buổi sáng bạn bước ra ngoài trời hít thở không khí trong lành rồi lên ôtô điện êm ái lướt đi trên đường phố tới sở làm. Không phải chuyện trong phim khoa học viễn tưởng mà là chuyện thực ở nhiều nơi.

TTCT - Theo kết quả công bố tuần qua, phần 4 của loạt phim truyền hình Game of thrones (Trò chơi vương quyền) đã đạt tới 19 đề cử cho hạng mục phim truyền hình hay nhất 2014.

TTCT - Mỗi năm, hàng chục ngàn người Bắc Phi và Trung Đông nỗ lực vượt sóng gió của Địa Trung Hải để đến các nước Nam Âu xin tị nạn. Tuy nhiên, châu Âu chưa bao giờ là miền đất hứa đối với họ.

TTCT - Trong vài năm qua, thị trường điện ảnh Nga liên tục phát triển với số rạp chiếu và lượng vé bán ra tăng vọt. Tuy vậy, phim Hollywood chiếm ưu thế tuyệt đối. Các nhà làm phim Nga đang tìm cách thay đổi thực tế này và “bom tấn” Stalingrad (Đại chiến Stalingrad) là nỗ lực lớn đầu tiên.