TIM KENNEDY

Tác giả

Tổng số bài viết : 11 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Giáo dục

TTCT - Hơn hai năm dịch COVID-19 vừa qua, nhiều nước trên thế giới phải vất vả xoay xở với việc quản lý trường học và học sinh trong cuộc khủng hoảng. Khi nào thì việc đóng cửa trường và bắt học sinh ở nhà để khống chế virus lây lan là chấp nhận được? Và việc đóng cửa đó có thể kéo dài bao lâu? Các

Câu chuyện cuộc sống

TTCT - Tim Kennedy sống ở gần Chicago, Illinois, một trong những bang Hoa Kỳ tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì COVID-19 đầu tiên, nơi đã có hơn 12.000 ca nhiễm và hơn 300 ca tử vong tính tới ngày 7-4. Anh chấp hành yêu cầu giãn cách xã hội và từ nhà mình chia sẻ bầu không khí ở Mỹ với độc giả TTCT.

Thời sự quốc tế

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi, người của phe Dân chủ, nói ngày 3-5 rằng Tổng chưởng lý William Barr đã phạm tội hình sự khi điều trần trước Quốc hội về báo cáo Mueller. “Tổng chưởng lý Hoa Kỳ đã không nói sự thật với Quốc hội Hoa Kỳ. Đó là một tội hình sự” – CNN dẫn lời bà Pelosi nói trong cuộc họp báo hằng tuần ở Capitol Hill.

Chuyên đề

TTCT - Sách giáo khoa ở nhiều nước từ lâu đã không còn là nền tảng tri thức độc quyền trong các trường học nữa, và sự đa dạng nguồn tư liệu học tập với các công cụ trực tuyến và điện tử, nhiều khả năng sẽ là tương lai của giáo dục phổ thông.

Câu chuyện cuộc sống

TTCT - Tim Kennedy tốt nghiệp thạc sĩ báo chí và phê bình điện ảnh Đại học New York. Là một công dân thiên niên kỷ của thế hệ toàn cầu, anh đã sống và làm việc ở nhiều nước trên thế giới. Tim chia sẻ cảm nhận của mình về không khí mùa lễ hội ở thời đại đa văn hóa, trong cái Tết đầu tiên của anh ở Việt Nam.

Giáo dục

TTCT - Tim Kennedy tốt nghiệp cử nhân báo chí Đại học New York, có hai năm làm tình nguyện viên, giảng dạy môn văn học cho tổ chức thiện nguyện Teach For America ở một trong những vùng nghèo khó nhất nước Mỹ. Anh kể lại trải nghiệm của mình với sứ mệnh tìm kiếm sự bình đẳng trong các cơ hội giáo dục.

Đọc sách cùng bạn

TTCT- Tim Kennedy là cử nhân báo chí Đại học New York. Anh đã có hai năm làm tình nguyện viên, giảng dạy môn văn học cho tổ chức thiện nguyện uy tín Teach For America ở một trong những vùng nghèo khó nhất nước Mỹ. Anh kể lại trải nghiệm dạy văn và những khác biệt của việc tạo ra niềm vui cho trẻ nhỏ đọc sách trong bài viết riêng cho TTCT. Tít bài do tòa soạn đặt.