TUẤN VIỆT

Tác giả

Tổng số bài viết : 6 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

TTCT - Hiếm tác giả nào có kiến quan rộng lớn và tầm ảnh hưởng nhiều thế hệ như Thu Giang Nguyễn Duy Cần. Một đời người, ít nhất 24 (1) cuốn sách bao quát kim - cổ, Đông - Tây, đạo - đời... đã trở thành hành trang tri thức của bao thế hệ người Việt.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Quần vợt mùa giải 2008 đang khép lại bằng giải đấu mang tính “tổng kết năm” là Masters Cup Thượng Hải. Đã đến lúc kết sổ. Bỏ qua các sự kiện (những cuộc soán ngôi và sự trỗi dậy của các tay vợt trẻ) và xét thuần túy về mặt chuyên môn thì điểm nhấn của năm 2008 là ba trận đấu xuất thần, cả ba trận đấu này đều diễn ra vào... ban đêm.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Trang web thời trang nam giới nổi tiếng Askmen.com vừa công bố danh sách 49 người đàn ông ảnh hưởng nhất thế giới. Tay vợt số 1 Rafael Nadal đứng ở vị trí số 30. Trong dịp này, tennis.com có bài phóng sự của Pete Bodo về những “người lập vua” - các huấn luyện viên. Bài viết của Bodo thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cư dân mạng yêu quần vợt, đặc biệt qua phần phác họa chân dung của “Bác Toni” - huấn luyện viên kiêm... bác ruột của Rafael Nadal.