VIỆT PHƯƠNG

Tác giả

Tổng số bài viết : 8 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Du lịch - Ẩm thực

Đến với vùng đất Trung Đông, nhiều người hay chọn lạc đà làm bạn đường để trải nghiệm sức nóng sa mạc. Tôi thử ngồi tàu điện để khám phá sự xa xỉ của Dubai, thành phố được tạo dựng bởi sự lắm tiền nhiều của của đất nước giàu dầu mỏ Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Bạn đọc

TTCT - Trên TTCT số ra ngày đầu năm 2014 có bài viết “Ở nơi dùng bao nilông là phạm pháp”, cho thấy nước nghèo vẫn có thể bảo vệ tốt môi trường. Ở Bhutan, không chỉ bảo vệ, ngành du lịch đã biết dùng môi trường để ăn nên làm ra...

Bạn đọc

TTCT - Thái Lan trong những tháng qua rung chuyển bởi các cuộc biểu tình phản đối chính phủ, cao điểm là việc cảnh sát phải dùng đến hơi cay và vòi rồng để đối phó. Nghe đến chuyện bạo động ai mà chẳng sợ, nhất là khi đi du lịch nơi đất khách quê người. Nhưng du khách vẫn đến thủ đô nước Thái mua sắm trong dịp cuối năm.

Công nghệ

TTCT - Nhiều công ty, bệnh viện, viện nghiên cứu đang hướng đến việc sử dụng một robot thực tế ảo để giao tiếp với nhân viên từ xa mà không cần dùng đến hệ thống hội nghị truyền hình vốn vô cùng đắt đỏ.

TTCT - Việc Google Drive chính thức tham gia thị trường lưu trữ trên mạng dù muộn cũng đã tiếp thêm độ nóng cho cuộc chiến điện toán đám mây.