VŨ CÔNG LẬP

Tác giả

Tổng số bài viết : 19 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

TTCT - Không cần chờ đợi đến ngày kết thúc, ngay từ hôm nay, chúng ta đã có thể khẳng định rằng Tokyo 2020 không chỉ là một kỳ Thế vận hội lịch sử do hoàn cảnh đặc biệt của nó, mà còn là một giải đấu hết sức thành công, vượt trên mọi hy vọng và mong chờ.

Thể thao

TTCT - Chúng ta đều biết Pep Guardiola, thậm chí một số trợ lý của ông cũng đã nổi tiếng. Nhưng Domenec Torrent thì có lẽ còn ít người nghe tên. Ròng rã hơn mười năm trời, ông theo Pep, từ Barcelona, qua Munich, rồi tới Manchester, lầm lũi với cái nghề gần như vô danh: “chuyên gia phân tích dữ liệu”.

Thể thao

TTCT - Kết thúc vòng đấu bảng, đội tuyển Ý nổi lên như một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch. Cũng còn những nghi ngờ nhưng đấy là chuyện thường tình: cứ ứng cử cái đã, trúng hay không thì phải đợi.

Thể thao

TTCT - Điều quan trọng trong “đơn thuốc” thể thao là các bài tập phải đúng và chính xác về mặt khoa học thể thao cũng như chuẩn mực y khoa.

Thể thao

TTCT - Trở về với V-League, sau một thời gian dài chia xa, đấy là lúc, cả trên sân cỏ lẫn trên khán đài, lá cờ mang dòng chữ “Cơn lốc đỏ” lại mặc sức vẫy vùng. Còn trong lòng người lại ngập tràn bao cảm xúc, ngổn ngang bao nghĩ suy…

Thể thao

TTCT - Người ta vẫn nói trong bóng đá, chỉ đội vô địch là còn được nhớ tới. Nhưng chẳng ai chỉ chiến thắng mà không hề thất bại. Góp vui để mừng thắng lợi thì dễ, sẻ chia thất bại mới thực là khó. Khó về chuyên môn đã đành, nhưng cũng rất khó về con người. Trong bóng đá, có rất ít sự thấu hiểu và bao dung.

Thể thao

TTCT - “Chúng ta có thể lập kế hoạch cho thắng lợi, nhưng có những thời điểm mà mọi sự diễn ra không theo ý chúng ta” - HLV đội tuyển Đức Joachim Löw nói, sau thất bại được ví như một cơn địa chấn của nhà ĐKVĐ thế giới trước Mexico.