Tag:

thể thao Việt Nam

TTCT - Còn nhớ hồi năm 1994, khi HLV người Brazil Tavares dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông đã tạo ra sự tiến bộ thần kỳ, rõ nét nhất là chuyện thể lực.

TTCT - Với sự tài trợ của UNICEF, cách đây 3 năm, Việt Nam đã công bố kết quả điều tra quốc gia quy mô lớn đầu tiên về người khuyết tật (thực hiện trong hai năm 2016 và 2017). Theo đó, Việt Nam có 6.225.519 người khuyết tật, tỉ lệ 7,09% tổng dân số.

TTCT - Mấy hôm nay, làng báo thể thao sôi sục đi tìm Ánh Viên sau thông tin cô xin nghỉ thi đấu đỉnh cao. Tuy nhiên, Ánh Viên một mực im lặng. Đó là một sự im lặng cần thiết...

TTCT - Không thể phủ nhận thể thao VN đã tiến bộ rất nhiều ở các giải đấu quốc tế, qua chính những môn thể thao Olympic. Nhưng cũng có những khoảng lặng cần phải nhìn thẳng vào để thay đổi…

TTCT - Theo truyền thống SEA Games, trừ khi diễn ra tại Thái Lan, chủ nhà luôn đứng nhất và vị trí thứ hai thuộc về người Thái. Vì vậy, đã có đúc kết rằng đoàn xếp thứ nhì bảng tổng sắp huy chương là quốc gia mạnh nhất. Năm nay, lần đầu tiên thể thao VN qua mặt Thái Lan để đứng vào vị trí thứ hai sau chủ nhà Philippines.