Kêu gọi giảm ăn thịt: Cuộc chiến vô vọng? 25/01/2024 1742 từ TTCT - Thuyết phục mọi người ngừng ăn thịt có phải là một cuộc chiến bất khả thi?
Măng tây, cơm gà và thực đơn tương lai THủY TIêN 23/06/2022 1218 từ TTCT - Năm 2032, tức 10 năm nữa, các cửa hàng tạp hóa sẽ tích trữ protein nuôi cấy tế bào.
"Những người ăn chay linh hoạt": Khách hàng của thịt giả HOA KIM 26/03/2020 1808 từ TTCT - Những người trẻ thuộc thế hệ Millennial (sinh từ năm 1981-1996) và Gen Z (sinh từ năm 1996 trở về sau) với nhận thức về môi trường, sức khỏe và cởi mở với cái mới sẽ là động lực chính của ngành công nghiệp sản xuất thịt giả trong thời gian tới.
Nhìn lại nghiên cứu thịt nhân tạo: Thịt giả nhưng dinh dưỡng thật LÊ MY 25/03/2020 1869 từ TTCT - “Thịt giả” đã chuyển từ phòng thí nghiệm ra quầy kệ siêu thị và lên bàn ăn của người dùng, một bước tiến đến tương lai mà chẳng có con bò nào phải “hi sinh” cho món bít-tết của con người.
Ta sẽ ăn gì trong tương lai? TRƯỜNG SƠN 08/07/2017 1837 từ TTCT - Công nghệ sinh học sẽ làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của con người. Mọi thứ bắt đầu từ chính bàn ăn của chúng ta.