Tag:

Truyền hình

TTCT - Năm 2018, Chính phủ Thái Lan chỉ thị "phải mua bằng được" với chiến dịch đàm phán mua bản quyền truyền hình World Cup. Kết quả là dân Thái được xem một kỳ World Cup "miễn phí".

Cuộc chiến giữa các nền tảng streaming nội dung video có trả tiền sẽ ngày càng cam go là điều được dự báo từ trước. Hết quý đầu tiên của năm 2022, hàng tỉ đôla vẫn được rót vào lĩnh vực này, và rồi bất ngờ kẻ dẫn đầu gặp một cú khựng sau cả một thập niên bon bon tăng trưởng về số thuê bao. Nhưng những tay chơi còn lại không thể lấy đó làm mừng.

TTCT - Từ năm 2000, truyền hình Việt bùng nổ những game show làm theo format nước ngoài, tạo nên cơn sốt. Trong khi những game show “kinh điển” vẫn còn được sản xuất và phát sóng ở Mỹ, phiên bản Việt của chúng đã tạm biệt khán giả từ lâu.

  • MI LY
  • 09/07/2021
  • 1950 từ

TTCT - Một trung tâm lưu trữ đang được hình thành để gìn giữ lịch sử nay đã trăm năm của game show Mỹ, thứ đã trở thành một nét văn hóa, một cánh cửa đến giấc mơ Mỹ, một cơ hội để hiện thực hóa giấc mơ đổi đời.

LTS:World Cup 2018 còn vài ngày nữa nữa sẽ khai mạc tại nước Nga. Và người Việt yêu bóng đá chỉ mới vừa thở phào vì bản quyền truyền hình mới có! Tác giả bài viết sau đây là một người đang công tác trong lĩnh vực truyền hình thể thao, anh cung cấp thêm thông tin, và lý giải vì sao bản quyền truyền hình World Cup 2018 đối với Việt Nam lại bị chậm đến thế...

TTO - Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội và Công an thành phố Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp phát sóng chương trình Bản tin 141, chương trình chuyên biệt về an ninh, trật tự.

TTCT - Dù đã qua lâu rồi thời đỉnh cao của mình, nhưng các tên tuổi trên vẫn thu hút người hâm mộ châu Á đến xem những trận đấu ở Giải IPTL (International Premier Tennis League) theo một thể thức rất giải trí.