Mỗi tuần một chuyện: Anti-fan mùa Euro…

HUY THỌ 23/06/2024 09:02 GMT+7

TTCT - Một người hâm mộ bóng đá ở Hà Nội tên T.H.T. viết như reo: Tôi vừa chuyển sang HTV để xem trực tiếp bóng đá Euro, không thể chịu nổi mấy ông thánh của VTV nói huyên thuyên…

Ảnh: Shutterstock

Ảnh: Shutterstock

Phải nói rằng Euro năm nay, HTV đã nhập cuộc hết sức nhiệt tình với đội ngũ bình luận viên nói vừa phải, am hiểu nhiều về chuyên môn. 

Bình luận giữa trận đấu, họ đã phân tích chiến thuật khá thú vị. Bên cạnh đó, họ cũng sử dụng đội ngũ biên tập viên nữ làm người dẫn chuyện khá mềm mại và đều được đào tạo qua các khóa bình luận thể thao.

Và các "anti-fan" của VTV trong chương trình trực tiếp bóng đá hồi này còn có thêm nhiều lựa chọn khác, ví dụ với FPT Play. Cụ thể, FPT Play tích hợp tính năng "multi-voice" cho phép người xem tùy chọn âm thanh bình luận mong muốn. 

Có ba phong cách để lựa chọn: 1- Vui vẻ, hơi "bựa" một chút, phù hợp với giới trẻ. 2- Bình luận thiên về chuyên môn. 3- Để nguyên âm thanh sống động trên sân cỏ.

Phải nói rằng đây là giá trị của kinh tế thị trường, không còn phụ thuộc vào chuyện độc quyền như ngày xưa, không muốn xem VTV cũng chẳng biết xem đâu! 

Giờ đây, người hâm mộ không việc gì phải bực dọc với kiểu bình luận như đấm vào tai người xem. Không thích thì chọn nhà cung cấp dịch vụ khác. Từ đây, căn cứ vào chỉ số người xem, tiền quảng cáo sẽ chảy về đâu là biết đá biết vàng ngay thôi.■

Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận