Tag:

UEFA

TTCT - Cùng là hai sự kiện thể thao hàng đầu thế giới sẽ diễn ra vào hè này (hoãn từ năm 2020 sang 2021), nhưng số phận của VCK Euro và Olympic Tokyo đang trái ngược nhau.

TTCT - Giai cấp là một chuyện không thể xóa bỏ được. Các đội bóng mạnh, túi đầy ắp tiền và sở hữu toàn siêu sao luôn cho rằng mình là đại bàng, sao phải chung hàng với chim sẻ! Không chỉ làm mất phẩm giá mà còn phải san sẻ mồi béo cho lũ hạ đẳng.

TTCT - Chỉ một ngày trước khi tổ chức cuộc họp quan trọng nhằm quyết định việc cải cách Champions League, UEFA nhận ngay gáo nước lạnh từ các CLB hàng đầu châu Âu: European Super League (ESL) ra đời.

TTCT - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini vừa bị cáo buộc đã nhận những bức tranh của danh họa Picasso từ chính quyền Nga để ủng hộ nước này giành quyền đăng cai World Cup 2018.

TTCT - Bất chấp những ý kiến phản đối dữ dội từ hai liên đoàn bóng đá lớn ở châu Âu là Anh (FA) và Đức (DFB), việc mở rộng vòng chung kết Giải vô địch châu Âu (Euro) lên thành 24 đội từ năm 2016 của chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini đã trở thành hiện thực.

TTCT - Trung tuần tháng 9, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) thông báo tạm thời không trả tiền thưởng tham dự các cúp châu Âu của 23 CLB với lý do các CLB chậm chi trả những khoản tiền còn nợ.

  • T.N.
  • 03/08/2011
  • 279 từ

TTCT - Trả lời phỏng vấn trên website CLB Real Madrid (Realmadrid.com) trong vai trò tân giám đốc kỹ thuật, Zinedine Zidane bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào “người đặc biệt” Jose Mourinho.