Tag:

bóng rổ

TTCT - Xưng là chuyên nghiệp mà không theo quy luật thị trường, quay lại mô hình của thời xửa thời xưa đó thì đúng là phú quý giật lùi!

TTCT - Bóng rổ từ lâu không còn xa lạ với người VN, đặc biệt là giới trẻ. Nghịch lý ở chỗ, bóng rổ đỉnh cao của VN gần như là một mảng trắng. Nhưng mảnh đất tiềm năng này đang được Công ty cổ phần Bóng rổ VN vun trồng và hứa hẹn sẽ kiếm được tiền trong tương lai gần.

TTCT - Cảm giác bỡ ngỡ xen lẫn hồi hộp và một chút sợ sệt của lần đầu đánh giải chuyên nghiệp, đối mặt những “big man” cao hơn 2m đã nhanh chóng được các cầu thủ Việt trong đội hình Saigon Heat chế ngự để mang lại sự phấn khích bùng nổ cho khán giả nhà.

TTCT - Mỗi tuần bốn buổi tối (thứ hai, tư, sáu và chủ nhật), Trung tâm TDTT quận 2 (TP.HCM) lại nhộn nhịp với hàng trăm bạn trẻ thử sức ở sân chơi mới đầy thú vị: “Chạy & ném - Ai cũng có thể chiến thắng... chính mình!”.

TTCT - Tại vòng chung kết Giải bóng rổ U-17 quốc gia - Cúp Cool Air 2013 quy tụ 17 đội (9 đội nữ) vừa tổ chức ở TP Cần Thơ, điều thú vị là khán giả chứng kiến những cô cậu học trò được ươm mầm từ các CLB bóng rổ nghiệp dư đã chơi ngang ngửa với nhiều VĐV năng khiếu thể thao.