Học chơi rất dễ...

HUY THỌ 06/03/2024 15:36 GMT+7

TTCT - "Hot girl" + ngôi sao bóng đá, đó là sự kết hợp thường thấy trên thế giới.

Ảnh: Sky News

Ảnh: Sky News

"Hot girl" + ngôi sao bóng đá, đó là sự kết hợp thường thấy trên thế giới. Cặp đôi gần như được xem là khởi đầu cho sự phối ngẫu này là David Beckham và Victoria - thành viên nhóm nhạc Spice Girls đình đám.

Giới báo chí ưa thích khai thác lĩnh vực giải trí cũng khoái công thức này, nên phải nói rằng tất cả đều có lợi. Từ ngôi sao bóng đá đến các "hot girl" lẫn giới truyền thông lá cải. Xu hướng này nhanh chóng lan truyền trên toàn thế giới, dĩ nhiên, Việt Nam không là ngoại lệ.

Nhiều người vẫn ví cặp Công Vinh - Thủy Tiên như là Beckham - Victoria của Việt Nam. Sự khai thác tận tình của báo chí giải trí kiểu biệt thự của cặp đôi này bao nhiêu tỉ, Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỉ... thật sự kích thích, đưa cầu thủ ngôi sao và "hot girl" đến với nhau nhiều hơn.

Không khó để tìm kiếm thông tin kiểu cầu thủ ngôi sao đang cặp kè với "hot girl" nào, quà tặng, đám cưới của họ hoành tráng ra sao.

Tóm lại, cái vụ kết hợp để hưởng thụ, để nổi tiếng, để kiếm tiền... - hay nói cách khác là để... chơi - các ngôi sao bóng đá và "hot girl" made in Việt Nam học nhanh không thua gì quốc tế!

Có điều, nếu Beckham thành công rực rỡ cùng Victoria thì trước hết là trên nền tảng một sự nghiệp bóng đá lẫy lừng. Anh vẫn ý thức được rằng điều người ta thích mình vẫn chính là tài đá bóng. Vì thế, anh vẫn tập luyện, thi đấu ngon lành đến tận 38 tuổi mới nói lời giã từ sân cỏ.

Xem ra, cầu thủ Việt gần như không có ai học được Beckham cái phần đó. Hầu hết cứ kết hợp với "hot girl" thì y như rằng, tài nghệ chơi bóng ngày một thui chột.

Cầu thủ kiếm được nhiều tiền bằng tài đá bóng, đó là điều tốt. Họ hưởng thụ từ đồng tiền chân chính mình kiếm được cũng là chuyện bình thường. Nhưng chỉ chăm chú chơi và hưởng thụ để rồi tài nghệ đi xuống ở tuổi chưa đến 30 thì phí cả cuộc đời cầu thủ, vốn cũng chả dài lắm!■

Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận