Tag:

Olympic Tokyo

TTCT - Xem lễ bế mạc Olympic Tokyo, có một sự khác biệt khó bỏ qua. Trong lúc VĐV các nước khác nhún nhảy, hát hò, đúng nghĩa tham gia một ngày hội, thì đoàn VĐV Trung Quốc túm tụm với nhau, xa cách tất cả.

TTCT - Đã có rất nhiều lời khen ngợi dành cho lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020. Dĩ nhiên, những lời khen dành cho Olympic kỳ này khác hẳn so với các kỳ trước đây.

TTCT - Xe hơi bay, robot phục vụ, ứng dụng theo dõi dịch bệnh, công nghệ nhận diện khuôn mặt chuẩn xác từng milimet... là những “đồ chơi công nghệ” mà nước Nhật hứa hẹn trình diễn ở Olympic Tokyo 2020.

TTCT - Những VĐV Olympic luôn được xem là biểu tượng cho sức khỏe, sự rèn luyện bền bỉ, tinh thần nỗ lực không ngừng... Và những bữa ăn dành cho họ ở các kỳ Olympic cũng chính là thước đo cho dinh dưỡng của nhân loại.

TTCT - Tay vợt cầu lông Nguyễn Tiến Minh đã đi vào lịch sử thể thao Việt Nam, khi sẽ là VĐV tham dự Olympic nhiều nhất - 4 kỳ!

TTCT - Cùng là hai sự kiện thể thao hàng đầu thế giới sẽ diễn ra vào hè này (hoãn từ năm 2020 sang 2021), nhưng số phận của VCK Euro và Olympic Tokyo đang trái ngược nhau.

TTCT - Với tình hình đại dịch vẫn hoành hành khắp nơi trên thế giới, người hâm mộ thể thao có lý do để lo lắng cho một năm 2021 đầy ắp những sự kiện hàng đầu.