Tag:

Quần Vợt

TTCT - Mỹ mở rộng - giải quần vợt được xem là giàu có nhất trong hệ thống quần vợt thế giới - mới đây bỗng nhiên vướng vào tranh cãi trọng nam khinh nữ.

TTCT - "Jabeur và Rybakina đã vẽ thêm bản đồ của làng quần vợt" - Hãng tin AFP bình luận về trận chung kết đơn nữ Wimbledon 2022, khi cả hai tay vợt đều đến từ những quốc gia xa lạ với làng quần vợt đỉnh cao.

Với chức vô địch Giải Challenger St. Joseph’s/Candler Savannah tại Mỹ ngày 26-4 vừa rồi, Hyeon Chung trở thành tay vợt Hàn Quốc thứ hai sau Hyung Taik Lee vào tốp 100 thế giới ở vị trí 88 trên bảng xếp hạng ATP.

Sau một năm đến Mỹ học quần vợt tại Club Med Academies ở Miami (Florida), Nguyễn Mậu Vinh Quang đã bước đầu hình thành hướng đi cho sự nghiệp phía trước, trong đó tính đến cả khả năng vào đại học và vẫn tiếp tục chơi quần vợt.

TTCT - Đoạt danh hiệu thứ tư trong mùa giải ở Thượng Hải chủ nhật vừa rồi, Roger Federer cho thấy dù chưa đạt được tỉ lệ trận thắng trong những năm huy hoàng nhất, nhưng anh vẫn có thành tích gây kinh ngạc ở độ tuổi của mình.

TTCT - Lần đầu tiên kể từ năm 2005 trận chung kết một giải Grand Slam không có mặt bất kỳ ai trong bộ tứ gồm Novak Djokovic, Roger Federer, Rafael Nadal và Andy Murray.

TTCT - Trong một trao đổi trên trang web Figaro.fr, đương kim vô địch Giải Úc mở rộng Stanislas Wawrinka khuyên các tay vợt Pháp đầu tư nhiều hơn nữa và “lúc nào cũng sẵn sàng 100%”.