NGUYỄN NGỌC HÀ

Tác giả

Tổng số bài viết : 8 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Câu chuyện cuộc sống

LTS: Tham gia loạt Câu chuyện cuộc sống kỳ này là bài viết phản hồi của hai độc giả, trong đó có một giáo viên đang đứng lớp. TTCT giới thiệu để độc giả có thêm kênh tham khảo về một vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh đang gặp phải.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Theo tôi, nên xem việc trò đánh giá thầy là bình thường để người thầy cũng có dịp nhìn lại mình. Tại sao không dùng động từ “nhận xét” để sự việc nhẹ nhàng hơn? Những ngày đầu tôi dạy học sinh (HS) phổ thông thật nhiều khó khăn và đầy kỷ niệm.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Kính gửi báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần,Ngày 10-8-2008, tôi có bài viết “Có thôi hoang phí?” trên Tuổi Trẻ Cuối Tuần nói về sự thừa thãi của quyển sổ báo giảng, trong khi đã có lịch báo giảng, gồm những bản rời để giáo viên ghi bài dạy trong tuần.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Chuyện hai giáo viên (GV) Phạm Huỳnh Nga, Phan Hoàng Diệu tại Trường THPT bán công Rạch Gầm - Xoài Mút, huyện Châu Thành, Tiền Giang (TT 23-6) vì dám đấu tranh chống tiêu cực đã bị cắt hợp đồng không làm ngạc nhiên những người làm công tác giáo dục. Người ta chỉ ngạc nhiên khi hai cô là “dân” hợp đồng với trường mà dám chống lại trường, tức chống lại người có quyền cho các cô nghỉ việc!