Tag:

trò chơi điện tử

  • 10/12/2023
  • 1777 từ

TTCT - Các nhà làm game đang chú trọng đến phần âm nhạc hơn bao giờ hết, và điều này đã tạo ra một lớp khán giả mới cho dòng nhạc vẫn bị cho là kén người nghe.

  • 12/08/2023
  • 1070 từ

TTCT - Các tay chơi đồ sưu tập - từ thẻ bài, truyện tranh đến mô hình nhân vật Superman - dành tiền bạc và cả cuộc đời để chăm chút cho thú vui tinh thần của họ. Một khi họ qua đời, các bộ sưu tập này đi về đâu?

  • 24/01/2023
  • 1753 từ

TTCT - Một trò chơi điện tử hoàn chỉnh là công trình tập thể của hàng trăm con người, nhưng người đầu tiên vẽ nên bối cảnh, định hình nhân vật và phác họa các yếu tố thị giác khác chính là concept artist (họa sĩ ý tưởng).

TTCT - Giải vô địch Tetris cổ điển thế giới (CTWC) 2022 vừa diễn ra từ ngày 14 đến 16-10, với 48 người chơi tranh tài quanh trò chơi điện tử nay đã ngót nghét tuổi 40, hơn gấp đôi tuổi đời của những tay chơi giỏi nhất.

TTCT - Những thông số chi tiết về bóng đá đỉnh cao - từ những lần tắc bóng thành công, tỉ lệ không chiến, khả năng cày ải… đã không còn là "độc quyền" của cánh chuyên gia hay các nhà báo nữa…

TTCT - Mỗi ngày, Mike “Glaurung” Fisk - một VĐV thể thao điện tử (eSports) - thực hiện 100 lượt hít đất, cùng khoảng 30 phút “thụt dầu” để duy trì thể trạng tốt nhất, nhằm tránh… chấn thương khi thi đấu.

TTCT - Với trò chơi điện tử, có những cách lãng phí thời gian mà bạn không thể nào tưởng tượng nổi nếu không phải là một tín đồ. Nhưng rốt cuộc thời gian của chúng ta thật sự có ý nghĩa gì không?