Tag:

new york

  • 21/06/2024
  • 952 từ

TTCT - Thành bại của việc đặt chỗ thời Internet nằm ở mạng mạnh, ngón tay nhanh, thời gian dư dả, và một chút may mắn. Ai không có những thứ ấy, phải có tiền.

TTCT - Lại một kỳ họp cải cách Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) kết thúc mà không có tiến triển gì ở cái "tháp Babel" đã lừng lững 71 năm tại New York.

TTCT - Bác sĩ Đinh Huỳnh Linh là một runner tiếng tăm trong làng chạy Việt Nam. Lâu nay, những bài viết của anh về tim mạch chạy bộ được cộng đồng chạy bộ đón nhận nhiệt tình. Lần này, anh gởi đến TTCT một bài viết về marathon, nhưng mà là nói chuyện kinh tế.

TTCT - Một ngày mùa thu của tôi ở New York bắt đầu bằng việc đi bộ qua cây cầu Brooklyn - một trong những cây cầu cổ nhất nước Mỹ. Cầu được hoàn tất vào năm 1883 nối liền hạt Manhattan và Brooklyn qua sông Đông.

TTCT - Nói đúng là cả New York đang phát cuồng vì một anh chàng hầu như không ai biết đến, không nơi ở riêng, tháng 12-2011 bị hai đội bóng từ chối... chỉ trong chưa đầy mười ngày trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng bóng rổ Mỹ.

TTCT - Cuộc biểu tình “Occupy Wall Street” (Chiếm cứ Phố Wall) ở New York (Mỹ) đã bước sang tuần thứ ba. Hàng ngàn người đã tham dự cuộc biểu tình từ ngày 17-9 và mang theo lều trại ngủ đêm gần Sở Giao dịch chứng khoán Wall Street.

TTCT - Sau khi bài viết Một bộ tranh quý về triều Nguyễn được chào bán tại Mỹ đăng trên TTCT (số 17, ra ngày 1-5-2011), Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đã liên lạc ngay với đại diện của Eric Kline Books để hỏi mua bộ tranh. Đáng tiếc, Eric Kline Books vừa bán bộ tranh tại Hội chợ sách New York.