Tag:

người hâm mộ

TTCT - Vui ngất ngây, hồi hộp thót tim hay buồn như đưa đám, trở thành fan ruột của một đội tuyển thể thao có lẽ là một thử thách cho trái tim theo nghĩa đen. Nhưng sự hưng phấn khi theo dõi đội nhà thi đấu có kha khá lợi ích về sức khỏe tâm thần.

TTCT - Đã đến lúc các CĐV Việt Nam cần nhận ra việc tấn công "hội đồng" trọng tài trên mạng xã hội sau những tình huống gây tranh cãi là điều nguy hại cho chính đội tuyển của chúng ta.

TTCT - Giải bóng đá hấp dẫn nhất châu Âu Premier League đang trở thành “sàn diễn” của các ngôi sao người Bỉ. Những cái tên như Eden Hazard (Chelsea), Marouane Fellaini (Everton), Moussa Dembele (Tottenham), Vincent Kompany (Manchester City)... khiến nhiều người hâm mộ mê mẩn.

  • TTCT
  • 08/06/2012
  • 524 từ

TTCT - Hôm nay 8-6, vòng chung kết Euro 2012 chính thức mở màn tại Ba Lan. Hàng trăm triệu người hâm mộ ở châu Âu và thế giới sẽ hướng đến Ba Lan và Ukraine chờ đợi ba tuần tranh tài nóng bỏng.

TTCT - Ban nhạc Bức Tường không xa lạ gì với người yêu rock tại VN bởi họ đã có hơn 16 năm hoạt động với bốn album được phát hành, những live show cùng nhiều tour diễn trong và ngoài nước, đặc biệt họ có hàng triệu người hâm mộ.