Tag:

SEA Games 26

TTCT - Vũ Thị Hương, Nguyễn Đình Cương vừa mất vàng thì Đào Xuân Cường, Trần Huệ Hoa, Dương Thị Việt Anh đền bù cho điền kinh. Ở bơi lội, ngôi sao Nguyễn Hữu Việt vừa lặn thì lập tức có Hoàng Quý Phước, Châu Bá Anh Tư...

TTCT - Anh Dư Hải, tay máy hàng đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh thể thao, thường bảo rằng tại các kỳ đại hội thể thao lớn, điều gây bực bội nhất cho không chỉ riêng anh mà các tay máy khác nữa chính là việc có quá nhiều người “ăn theo” nhà vô địch!

TTCT - Bỏ xa ĐKVĐ Natthanan Junkraja (Thái Lan) đến 5m trong 300m đầu tiên, Nguyễn Thị Ánh Viên mất HCV trong 100m cuối nội dung 400m hỗn hợp vì thiếu kinh nghiệm thi đấu. Nhưng chiếc HCB ở lần đầu tiên dự SEA Games cũng quá tuyệt vời đối với cô gái Cần Thơ 15 tuổi này.

TTCT - Đối với tuổi thanh xuân của một cô gái, 15 năm là tất cả những gì mà cuộc sống ban tặng. Với Đỗ Thị Ngân Thương, đó là quãng thời gian cô đã đến và gắn bó với thể dục dụng cụ (TDDC) với bao hạnh phúc, đắng cay mà môn thể thao khắc nghiệt này mang lại.

TTCT - Khi thương củ ấu cũng tròn, còn ghét nhau thì quả bồ hòn cũng méo! Ông bà xưa nói có sai bao giờ.

TTCT - SEA Games 26 đến ngày 11-11 mới chính thức khai mạc. Nhưng từ đầu tuần này, không khí sự kiện đã rộn ràng với những tuyển thủ bóng đá U-23 VN đến sớm để chuẩn bị vòng đấu bảng.

TTCT - Chỉ còn khoảng một tuần nữa Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á - SEA Games 26 sẽ chính thức được khai mạc. Trong những ngày này tại các trung tâm huấn luyện thể thao có sự tập luyện của các đội tuyển quốc gia, các huấn luyện viên, vận động viên đang cố gắng hết mình với khát khao đem về những tấm huy chương vàng cho Tổ quốc.

TTCT - Ngọn lửa SEA Games 26 sẽ được thắp sáng vào ngày 11-11 tại Indonesia. Đầu tuần tới, đoàn đại quân của thể thao VN lên đường.

TTCT - Thành Lương, Trọng Hoàng và Long Giang là ba ngôi sao sẽ xuất hiện lần cuối ở SEA Games này. Trong số những gương mặt mới được HLV Falko Goetz tin cậy, chúng tôi cho rằng những cái tên sau đây sẽ tỏa sáng.