ĐÔN LAI

Tác giả

Tổng số bài viết : 8 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

TTCT - Một chàng trai mới đây đã phát động chiến dịch cá nhân tên là “Thuê tôi đi”. Cậu sẵn sàng làm mọi thứ, với giá 200.000 đồng/giờ, có thể lên đến tối đa là tám giờ.

Thư giãn

TTCT - Sau khi Bộ VH-TT&DL ra thông tư quy định thù lao cho người mẫu khỏa thân trong các trường đại học, nhiều tầng lớp khác cũng náo nức ước ao mức thù lao cao như vậy khi khỏa thân.

Thư giãn

TTCT - Phong trào bơi lội phát triển vượt bậc tại một số đô thị lớn đang rất cần được quan tâm và quy hoạch đúng mức để hướng tới đóng góp cho thể thao thành tích cao nước nhà.

Thư giãn

TTCT - Tại hội trường lớn nhà văn hóa xã Tất Tiến, huyện Tất Đạt đầu tháng 10 vừa qua đã diễn ra trọng thể buổi lễ đón danh hiệu kỷ lục thế giới dành cho “Xã không nhận danh hiệu nào trong thời gian lâu nhất”.

Thư giãn

TTCT - Trước tình trạng quá tải tại nhiều bệnh viện hiện nay, Hiệp hội các bác sĩ viết chữ đẹp không biên giới đã nhóm họp để đề ra các giải pháp nhằm cứu nguy nền y tế nước nhà.

Thư giãn

TTCT - Theo số liệu thống kê, trên địa bàn cả nước hiện nay có gần 3 triệu công chức. Gần đây, trong dư luận xã hội xuất hiện nghi vấn cho rằng đang có một bộ phận không nhỏ công chức sống bằng lương cơ bản do cơ quan chi trả, gây hoang mang trong cộng đồng.