PHAN ANH (HÀ NỘI)

Tác giả

Tổng số bài viết : 10 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thư giãn

TTCT - Ở làng Đại Vũ, cụ Cử cờ vốn được coi là một kỳ nhân. Bởi lẽ cụ cao cờ có tiếng trong vùng. Thiên hạ đồn rằng cụ đã có lần bày cờ đánh với dăm bảy người một lúc mà không hề hoãn một nước đi.

Thư giãn

TTCT - “Không biết người ấy có để ý đến mình không nhỉ? Sao người ấy nhìn mình lạ thế? Có phải người ấy cố tình đi qua nhà mình không hay là chỉ tình cờ thôi? Buổi liên hoan người ấy hát bài hát mình rất thích nghĩa là sao? Bọn bạn mình cứ nhìn người ấy rồi chỉ trỏ mình có nghĩa là thế nào nhỉ?

Thư giãn

TTCT - Quý vị thính giả thân mến! Xin mời quý vị tắt đèn, ngồi yên vị trí lắng nghe tường thuật trực tiếp lễ khai mạc giải bóng đá vô địch của những nhà vô địch, cúp của các loại cúp, kinh điển của những trận siêu kinh điển.

Thư giãn

TTCT - Bác kính mến!Hôm qua cháu vào lớp 1. Trường cháu học cách nhà không xa nhưng vẫn trái tuyến vì nhà cháu ở bên kia đường thuộc quận khác, nên ngày nào cháu cũng phải trèo qua dải phân cách rồi đi bộ dọc lòng đường đến trường.

Thư giãn

TTCT - ...Sau đây là phần thi ứng xử của cuộc thi Vô địch Ai-đồ làng năm nay. Tất cả sẽ trả lời một câu hỏi chung: “Bạn sẽ làm gì với số tiền thưởng năm nay?”.

Thư giãn

TTCT - Trông ra xã hội người ta ầm ầm tiến lên hiện đại mà cứ sốt cả ruột, chả nhẽ nhà mình lại không làm gì. Tôi quyết định “tề gia”: phải nâng cấp toàn bộ gia đình này, lâu nay lơ mơ, lôm côm quá. Hỏng! Hỏng!

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Hàng xóm là một tay nham nhở nhưng được cái thạo tin. Ngoài bốn chục tuổi đầu rồi nhưng gã vẫn quanh quẩn sống bám vào quán chè chén thuốc lào của bà mẹ 80, làm được mỗi việc sáng dọn ghế ra, tối thu bàn vào, còn lại cả ngày ngồi xổm nhổ râu ngoáy tai buôn chuyện.