TRAVIP

Tác giả

Tổng số bài viết : 9 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Thỉnh thoảng trên đường đi du lịch tôi vẫn gặp phải vấn đề đồ ăn thừa. Đến một số quán ăn, nhà hàng, khẩu phần ăn đôi lúc được làm quá nhiều như là để những thực khách to khỏe ăn vậy. Bỏ thì thương, vương thì tội.

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Quỳnh Hương, người phụ trách truyền thông cho một khu nghỉ dưỡng ở miền Trung, lên đường sang Nepal hồi năm ngoái để chuẩn bị chuyến chinh phục dãy Himalaya. Bao nhiêu dự tính thú vị ở Nepal đang chờ đón Quỳnh Hương đột nhiên bị ngưng trệ.

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Chuyện đứng xếp hàng dài tại sân bay để chờ đến lượt làm thủ tục là một trong những công đoạn mà ai cũng ngao ngán. Xin “méc” một cách làm thủ tục nhanh, đàng hoàng mà chẳng cần “quyền trợ giúp” nào là làm thủ tục trực tuyến.

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Trước một chuyến bay dài mười mấy tiếng, với nhiều chặng bay, quá cảnh, nối chuyến... đôi khi người ta cho rằng nên bỏ hết hành lý vào vali và gửi, đi hai tay không cho khỏe. Nhưng nếu đến nơi phát hiện hành lý của mình không có trên băng chuyền, bạn sẽ ra sao?

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Một ngày đẹp trời, bạn ra sân bay để làm thủ tục lên chuyến bay, bắt đầu một kỳ nghỉ mong đợi. Nhưng nhân viên làm thủ tục hàng không lại không cho bạn làm thủ tục với lý do bạn không xuất trình được thẻ ngân hàng đã dùng để mua vé máy bay trên mạng. Nguy cơ kỳ nghỉ có thể bị hủy bỏ, làm sao đây?