TR.HUY

Tác giả

Tổng số bài viết : 12 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

TTCT - Có lẽ chẳng ai nghĩ rằng đội tuyển futsal (bóng đá trong nhà) Việt Nam thắng được Brazil - đội bóng không có đối thủ trong lĩnh vực này, dù họ mang sang Việt Nam chỉ là thành phần cầu thủ loại hai.

Thể thao

TTCT - Đã 13 mùa giải bóng đá chuyên nghiệp được tổ chức, nhưng xem ra chất chuyên nghiệp vẫn còn là một thứ xa xỉ.

Thể thao

TTCT - Báo chí Tây Ban Nha đưa tin siêu sao Messi đã chấp nhận khai bổ sung thuế thu nhập cá nhân để đóng thêm 10 triệu euro tiền thuế trong hai năm 2010, 2011, sau khi trước đó có tin anh và cha mình - đóng vai trò nhà quản lý tiền bạc cho con trai - có khả năng phải “mặc áo Juventus” vì tội khai man thuế.

Thể thao

TTCT - Trong tuần, một thông tin mới được tung ra xung quanh việc giới thiệu ứng viên cho chiếc ghế chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ 7 sẽ tiến hành đại hội vào đầu tháng 6. Đó là việc một thứ trưởng Bộ VH-TT&DL tham gia tranh cử.

Thể thao

TTCT - Đọc cái tựa trên, hẳn có người sẽ tự hỏi: Đi tìm cái gì đây? Một cầu thủ chăng? Hay là World Cup viết tắt? Hay tên tắt của một đội khúc côn cầu nổi tiếng của Mỹ (Washington Capitals)?

Thể thao

TTCT - V-League là tên gọi của Giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp VN. Nhưng nhiều người đã bảo nó là cái chợ chứ không phải là một giải bóng đá. Xin dẫn chứng.

Thể thao

TTCT - Ngày thứ bảy 2-3, V-League 2013 khai cuộc bằng ba trận đấu. Ì xèo nhất là cuộc đối đầu của Hà Nội T&T với Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy.

Thể thao

TTCT - 1. Thế vận hội game thủ - World Cyber Games 2012 (WCG 2012) tổ chức tại Côn Sơn (Trung Quốc) đã thu hút hơn 800 vận động viên đến từ 78 quốc gia. Ở đó, người ta tổ chức thi đấu hai trò chơi là Đột kích và World of Tanks.

Thể thao

TTCT - Đọc báo trên mạng, nhặt được hai câu chuyện cười ra nước mắt của bóng đá Hi Lạp. Bài “10 điều cần biết” của tờ World Soccer Daily đã đưa câu chuyện như thế này lên hàng đầu: Một đội bóng có tên Paliopygros FC vừa nhận tài trợ của một công ty mai táng!