Tag:

truyền hình thực tế

TTCT- Gần đây, báo chí đã ta thán khá nhiều về sự nhạt nhẽo và tình trạng bão hòa của các show truyền hình thực tế ở Việt Nam, và kêu gọi xã hội cần “tỉnh táo”. Điều mà nhà phê bình Neil Postman từng cảnh báo: “Khi dân chúng bị sao nhãng bởi những điều tầm phào, khi đời sống văn hóa được tái định nghĩa thành một cuộc giải trí vĩnh cửu, khi những hội thoại nghiêm túc trở thành cái bập bẹ của trẻ nhỏ”, đang thành một hiện thực đáng buồn.

Làng thể thao Pháp bàng hoàng khi có đến ba nhà vô địch thiệt mạng trong vụ hai chiếc trực thăng va chạm nhau lúc thực hiện cảnh quay của một chương trình truyền hình thực tế ngày 9-3 tại Villa Castelli, Argentina. Sau những chia sẻ thương tiếc ban đầu, có nhiều ý kiến liên quan đến việc các VĐV tham gia những chương trình này.

TTCT - Đối với đại đa số khán giả truyền hình Việt Nam hiện nay, “truyền hình thực tế” (THTT) đã trở nên quen thuộc. Đó là những cuộc chơi thu hút, nhưng mặt khác có thể là con dao hai lưỡi...

TTCT - Melanie Moore và Marko Germar là hai cái tên không xa lạ với những ai yêu thích chương trình So you think you can dance. Hai vũ công Melanie và Marko cùng chuyên gia sản xuất chương trình Jeff Thacker đã dành cho TTCT một cuộc trao đổi về vai trò của truyền hình thực tế nhân họ có chuyến làm việc ở VN tuần qua.