Tag:

bản quyền truyền hình

  • 03/12/2023
  • 1379 từ

TTCT - Một báo cáo về dòng tiền doanh nghiệp (OCF) cho thấy chỉ một nửa các đội bóng ở giải đấu giàu có nhất thế giới, Premier League, thực sự bền vững về tài chính.

  • 29/07/2023
  • 812 từ

TTCT - Vào buổi sáng diễn ra trận đấu mà người Việt hết sức náo nức vì tính chất lịch sử của nó, đội tuyển nữ Việt Nam gặp đối thủ Mỹ ở World Cup 2023, vô số người đã nháo nhào với câu hỏi: "Xem ở đâu?".

TTCT - Thông tin hậu trường cho biết bản quyền truyền hình World Cup 2022 trên lãnh thổ VN đã ngã ngũ từ giữa tuần rồi, với giá tương đương 4 năm trước là 12 triệu USD.

TTCT - Năm 2018, Chính phủ Thái Lan chỉ thị "phải mua bằng được" với chiến dịch đàm phán mua bản quyền truyền hình World Cup. Kết quả là dân Thái được xem một kỳ World Cup "miễn phí".

TTCT - Ba tháng trời “đói” bóng đá cộng thêm việc không thể ra sân cổ vũ và phải ở nhà cách ly xã hội càng khiến người hâm mộ gắn chặt với chiếc tivi khi các giải đấu hàng đầu thế giới chính thức trở lại.

TTCT - Chưa có năm nào bản quyền truyền hình World Cup ồn ào như năm nay. Và ngồi ngẫm nghĩ lại toàn bộ câu chuyện xem World Cup của người Việt chúng ta, thấy có cái gì đó sai sai...