Tag:

chuyển nhượng

  • 16/08/2023
  • 1357 từ

TTCT - Vài ngày trước, hai HLV lừng lẫy Jurgen Klopp cùng Pep Guardiola đồng lòng kiến nghị FIFA hạn chế khả năng chuyển nhượng của Giải vô địch bóng đá Saudi Arabia (Saudi Pro League).

Các vụ chuyển nhượng của một số CLB lớn trong mùa hè này thể hiện xu hướng chung của bóng đá châu Âu hiện nay: ngày càng quan tâm đến các cầu thủ trẻ tài năng, thậm chí có những cầu thủ chưa đến 15 tuổi.

Giải bóng đá MLS của Mỹ hay Ấn Độ đang đối mặt với một đối thủ rất lớn trên phương diện tuyển mộ những cầu thủ “xế chiều”: giải Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ.

TTCT - Số lượng các đội bóng châu Âu lao vào cuộc đua giành chữ ký của một số ít ngôi sao đang đẩy giá chuyển nhượng cầu thủ lên trời và tạo ra những khó hiểu về mặt kinh tế.

TTCT - Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè sắp kết thúc, các hoạt động trên thị trường cầu thủ được hâm nóng với việc Arsenal bán Van Persie cho M.U và Bayern Munich chuẩn bị mua Javi Martinez từ Athletic Bilbao với giá 40 triệu euro. Đằng sau những thương vụ này là bóng dáng của các công ty thống kê trong thể thao.