NGUYÊN TRÍ

Tác giả

Tổng số bài viết : 18 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

TTCT - “Hồ sơ Panama” gây chấn động thế giới mấy ngày qua cũng đã gây rắc rối cho không ít nhân vật tên tuổi trong làng bóng đá, từ siêu sao đang mắc kẹt trong vụ kiện trốn thuế Lionel Messi, tới những nhà điều hành quyền lực ở Liên đoàn Bóng đá thế giới - FIFA.

Thể thao

TTCT - Việc đội Guangzhou Evergrande (Trung Quốc) giành chức vô địch AFC Champions League 2015 sau khi thắng Al Ahli trong trận chung kết hồi tháng trước cho thấy bóng đá châu Á bắt đầu nhen nhóm một cuộc chuyển giao cán cân quyền lực.

Thể thao

TTCT - Các quốc gia châu Phi thường được ví như thánh địa sản sinh ra “những đứa con thần gió”, tức các VĐV điền kinh. Họ chạy vì đam mê, vì giấc mơ chinh phục những tấm huy chương, vì miếng cơm manh áo… Nhưng cũng có người chạy để thoát khỏi địa ngục và khát khao được sống.

Truyện ngắn

Khi một kẻ bị mất của mắt họ tối lại. Màu tối ấy sẽ hằn lên nét căm hận khi bị gài độ phải chuộc. Nếu ta trả lại thì ngay lập tức ta hưởng được ánh reo vui trong mắt họ. Đố mày lúc đó thằng được trả lại cái bị mất và thằng trả cái lượm được ai sướng?

Thể thao

Có nhiều cảnh đời khác nhau của các VĐV tham dự SEA Games 28 tại Singapore. Với nữ võ sĩ quyền anh Campuchia Vy Srey Kouch, gương mặt đầy những vết bầm, môi rướm máu sau mỗi trận đấu đồng nghĩa gia đình cô sẽ có một bữa ăn trọn vẹn và trả được tiền thuê nhà. Trong khi đó, VĐV điền kinh người Đông Timor Ribeiro Pinto de Carvalho đang nỗ lực trên đường đua để có tiền nuôi sống gia đình.

Thể thao

TTCT - Bên cạnh mục tiêu bảo vệ chức vô địch AFF Suzuki Cup 2014, Singapore - đồng chủ nhà với Việt Nam - đang tích cực thực hiện những công tác hậu cần cuối cùng để kịp tiến độ tổ chức giải đấu (từ ngày 22-11 đến 22-12).

Thể thao

TTCT - Ngay sau Asiad Incheon 2014 ở Hàn Quốc với thành tích xếp thứ sáu chung cuộc (*), thể thao Thái Lan đã hướng tới mục tiêu lớn hơn tại Rio de Janeiro 2016 ở Brazil, theo Bangkok Post.