Tag:

tình nguyện viên

  • 25/02/2023
  • 1428 từ

TTCT - Sau thời gian đầu được rộng cửa đón nhận và hỗ trợ, mùa đông đến cùng lạm phát gia tăng đã khiến cuộc sống người tị nạn Ukraine ngày thêm bất định.

TTCT - Năm 2020 là năm đáng nhớ của rác thải điện tử, khi từ khóa này xuất hiện ngày càng nhiều trong các hoạt động liên quan tới môi trường. Ở VN, các dự án thu hồi loại “rác thải của thời đại 4.0” mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng việc tăng lượng rác qua các năm cho thấy ý thức người dân đang thay đổi.

TTCT - Đi du lịch tức là đi chơi, mà đi chơi tức là tìm sự sung sướng thoải mái cho bản thân mình, hoặc cùng lắm là góp phần giúp cho ngành du lịch của nước đó có thêm ngoại tệ mà thôi. Sao lại còn bày ra trò giải cứu thế giới? Giải cứu ở đâu? Giải cứu thế nào?

TTCT - Không chỉ đem đến nụ cười cho hơn 30.000 trẻ em dị tật bẩm sinh môi và hàm ếch ở Việt Nam, ​25 năm qua Operation Smile đã làm cho cuộc chiến thật sự kết thúc...

TTCT - Không có tiếng nói, chỉ có tiếng cọ lướt trên giấy và thỉnh thoảng là nụ cười “u ơ” không thành tiếng. Đó là âm thanh ở lớp học vẽ dành cho trẻ em tại Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng. Mọi kiến thức về hội họa đều được truyền đạt bằng ký hiệu đôi tay.

  • TTCT
  • 13/06/2012
  • 63 từ

TTCT - Gần 24.000 người, chủ yếu là các bạn trẻ khắp thế giới, đã gửi đơn đến Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) xin làm tình nguyện viên, nhưng chỉ khoảng 5.500 người được chọn.