Tag:

Tuổi Trẻ Cuối Tuần

TTCT - Thầy Ngộ ngồi im nghe phán xử. Miệng thầy dường nhăn nhở nụ cười thường trực, nhưng nhìn kỹ lại giống như đang... sắp khóc! Thầy từ từ đảo mắt lại qua, đôi mắt to bụp nhìn lần lượt các đồng nghiệp từ nữ đến nam với ánh nhìn cầu cứu. Chắc thầy đang hi vọng sẽ có ai đó đứng dậy, nói lời thanh minh cho thầy như thường lệ. Không, không ai hết. Tất cả ngồi im như tượng, mặt cúi gằm...

TTCT - Cứ đến thứ sáu hằng tuần, sau khi tập thể dục về, tôi lại ghé sạp báo quen mua tờ TTCT. Tôi đọc trước khi ăn sáng. Những loạt bài bình luận về các sự kiện nóng trong và ngoài nước luôn đem lại cho tôi sự thích thú.

TTCT - Với tôi, ấn phẩm Tuổi Trẻ mong đợi nhất ngày cuối tuần là Tuổi Trẻ Cuối Tuần (TTCT). Có lẽ cái mà tôi chờ đợi nhiều là kiến thức thu lượm ngoài chuyên ngành của mình trên tờ báo này. Chính vì sự kỳ vọng đó mà tôi thấy mình phải có ý kiến đóng góp để ấn phẩm này tạo được dấu ấn với những đối tượng độc giả đặc biệt.

TTCT - Mới đây, tôi có đến thăm Yossele, anh bạn làm trong guồng máy nhà nước, đứng đầu một ban nào đó của chính phủ. Khi tôi bước vào văn phòng đúng lúc cậu ấy vừa giũa móng tay xong và kéo ghế mời ngồi.