Tag:

chấn thương

TTCT - Theo dòng thương mại hóa, World Cup ngày càng vượt qua nhiều cột mốc về doanh thu, giá trị bản quyền, chi phí tổ chức, và cả… phí thuê cầu thủ.

TTCT - Hơn một năm trước, người hâm mộ Việt Nam trầm trồ chiêm ngưỡng thân hình cuồn cuộn cơ bắp của Đoàn Văn Hậu - người đã tập luyện không ngừng để tăng hơn 10kg cơ bắp khi sang Hà Lan chơi bóng.

TTCT - Hơn một tháng trước, thủ thành 16 tuổi người Nga Ivan Zaborovsky trở thành tâm điểm của những lời chia buồn và động viên trong làng bóng đá, sau khi xuất hiện đoạn video ghê rợn về việc anh bị sét đánh trên sân tập.

TTCT - Vài ngày sau khi đoạt 3 HCV tại giải VĐTG ở Bắc Kinh, Usain Bolt rút lui vào giờ chót khỏi cuộc đua 200m ở Diamond League (Brussels) ngày 11-9. Nguyên nhân không phải do chấn thương hay mệt mỏi, mà đơn giản là Bolt bận rộn với các chương trình quảng cáo và thực hiện nhiệm vụ cho các nhà tài trợ.

TTCT - * Lúc chơi tennis, trong một cú rướn người cứu banh tôi bỗng nghe tiếng rắc ở chân và thấy đau nhói, đi lại được nhưng không chạy được nữa. Tôi đã chườm lạnh và tự mua thuốc uống nhưng chân vẫn không đỡ. Xin bác sĩ cho biết tình trạng này là gì?