Tag:

độc giả

TTCT - Với tôi, ấn phẩm Tuổi Trẻ mong đợi nhất ngày cuối tuần là Tuổi Trẻ Cuối Tuần (TTCT). Có lẽ cái mà tôi chờ đợi nhiều là kiến thức thu lượm ngoài chuyên ngành của mình trên tờ báo này. Chính vì sự kỳ vọng đó mà tôi thấy mình phải có ý kiến đóng góp để ấn phẩm này tạo được dấu ấn với những đối tượng độc giả đặc biệt.

TTCT - Sau các bài báo liên quan đến nạn “dịch loạn” trên TTCT (xem hai số TTCT ra các ngày 8 và 15-4-2012), nhiều độc giả bày tỏ quan tâm trước tình hình chất lượng sách dịch hiện nay. TTCT đã có cuộc trò chuyện với dịch giả - nhà văn Trần Tiễn Cao Đăng - đại diện biên tập mảng sách dịch của Nhã Nam.

  • DUY
  • 13/02/2012
  • 1890 từ

TTCT - 1. Gia đình họp mặt, bao nhiêu chuyện đau đầu về con, cháu được các bà mẹ đem ra kể lể. Chuyện về cô em họ tôi là nguyên nhân khiến gia đình lục đục xem chừng rôm rả nhất. Bà giận cháu, bố giận mẹ. Riêng cô em vẫn tỉnh bơ.

TTCT - Alpha Books (AB) vừa phát hành bộ sách Trí tuệ xuất chúng - thiên tài kinh doanh giới thiệu những trụ cột kinh doanh lừng danh thế giới: Warren Buffett, Bill Gates, Steve Jobs, Richard Branson. TTCT trao đổi với phó giám đốc AB Mai Hải Lâm và người bảo trợ thông tin cho sách dịch giả NGUYỄN ĐÌNH THÀNH, về những dòng sách mới mà nhà xuất bản này đang theo đuổi.