Tag:

Niềm tin

TTCT - Những người nông dân chuyên nghiệp làm rau sạch thiệt, nhưng không bán được. Thế là có những công dân chuyên nghiệp chìa một cánh tay nối dài từ vườn rau đến bàn ăn. Họ vừa bán rau vừa xây niềm tin.

TTCT - Đại diện cho cộng đồng các nhà đầu tư nước ngoài, những tổ chức như Phòng Thương mại Mỹ (AmCham), Phòng Thương mại châu Âu (EuroCham)... cho rằng giải pháp để cải thiện tình hình là Chính phủ cần hành động nhất quán và cải thiện thủ tục hành chính theo chuẩn mực quốc tế.

TTCT - Myanmar sẽ là thách thức quan trọng đầu tiên mà đội tuyển VN của HLV Phan Thanh Hùng phải vượt qua ở trận ra quân ngày 24-11 nhằm khẳng định giá trị của mình.

TTCT - Việc người lớn phải... xuống nước với con trẻ là điều cần thiết. Thời hiện đại bây giờ, nếu cha mẹ không chủ động mở lời với con cái thì rất khó con cái tìm tới cha mẹ, bởi có nhiều thứ thú vị cho chúng quan tâm hơn những lời giáo huấn khô khan.

TTCT - Một lần lên Sa Pa, Lào Cai có dịp đến bãi đá cổ. “Đá thì có gì để xem? Đã là đá thì đá nào mà chẳng cổ, vì chúng được hình thành trong lịch sử kiến tạo địa chất”.

TTCT - Đó là sự lựa chọn của những cô gái có trái tim rất trẻ, dường như không biết mệt mỏi trước thử thách của cuộc đời. Những câu chuyện của họ cho chúng ta một niềm tin vào tương lai, giữa những bộn bề đáng suy tư của giới trẻ hôm nay.

TTCT - Fernando Torres trở thành cái tên nóng bỏng sau đêm chủ nhật rồi do bỏ lỡ một cơ hội rút ngắn khoảng cách cho Chelsea trong trận thua Manchester United.