TTCT - “Lần đầu tiên trong lịch sử 26 năm tổ chức giải, đội nữ Việt Nam đã có mặt ở trận chung kết” - ông Nguyễn Trọng Trúc, phó chủ tịch thường trực kiêm tổng thư ký Liên đoàn Bóng bàn TP.HCM, đã reo vui như vậy khi các cô gái Việt vượt qua đối thủ Hàn Quốc ở bán kết giải Cây vợt vàng kết thúc cuối tuần qua. Ấy vậy mà dù ban tổ chức mở toang cửa cho khán giả vào xem miễn phí, song khán đài sân Phan Đình Phùng vẫn trống vắng. Người Sài Gòn đã quay lưng với bóng bàn rồi chăng? Tôi không tin khi ở Sài Gòn này có hàng trăm CLB bóng bàn. Trên các diễn đàn bóng bàn, người chơi tổ chức giải hà rầm để thi tài. Một nhóm tay chơi bóng bàn nghiệp dư ở Phú Nhuận vốn mê Cây vợt vàng cho biết: Chán lắm, không coi nữa. Nói thắng Hàn Quốc cho sang, chứ sự thật là Hàn Quốc nào? Vào chung kết thua xiểng liểng Nhật Bản, trong khi ông trưởng đoàn của họ chẳng đã trả lời trên báo rằng quân là các học sinh trung học phổ thông... Vâng, ở cái đất mà ngày xưa từng có những tay vợt làm rúng động làng bóng bàn thế giới như Lê Văn Tiết, Mai Văn Hòa, Trần Cảnh Được, Trần Văn Liễu..., bây giờ đòi người ta đi xem các tay vợt hàng đầu VN chơi dưới cơ học sinh Nhật Bản thì quả là điều khó. Thật ra, người hâm mộ cũng chẳng đòi hỏi phải được như cha anh ngày xưa. Người ta chỉ cần thái độ khát khao vươn lên, thể hiện sự nghiêm túc từ thầy tới trò lẫn các quan quản lý. Nhưng nay nghe chuyện đi Hà Lan bỏ cuộc, mai nghe chuyện chèn ép nhau khi lập đội tuyển, mốt lại nghe thêm chuyện tẩn nhau trên đất khách... Không chán mới là lạ! Chỉ tội các đồng nghiệp ở báo Thể Thao TP.HCM, năm nay trở lại vai trò tổ chức, đã chạy tài trợ đến bạc mặt. Tags: Mỗi tuần một chuyệnĐồng nghiệp
Họa sĩ Đào Văn Hoàng: Vào trong hoang dã, vẽ để kể về sự sống và mất mát THỦY TIÊN 13/07/2025 1438 từ
Tuổi Trẻ Cuối Tuần số 26-2025: Muốn biết kinh tế ra sao, hãy hỏi người tiêu dùng TTCT 10/07/2025 384 từ
Thủ tướng: ‘Công trình phục vụ APEC phải là công trình trăm năm, nghìn năm’ CHÍ QUỐC 13/07/2025 Thủ tướng yêu cầu làm công trình phục vụ APEC năm 2027 tại Phú Quốc phải nhanh, đẹp, xứng tầm, đảm bảo là công trình trăm năm, nghìn năm.
Hà Nội cần làm gì để cấm xe máy chạy xăng, giải quyết vấn đề môi trường? PHẠM TUẤN 13/07/2025 Thủ tướng chỉ thị yêu cầu Hà Nội nghiên cứu cấm xe máy vào đường vành đai 1 từ 1-7-2026. Trong khi đó chuyên gia có ý kiến khác nhau.
1 năm vụ ám sát hụt ông Trump: Hé lộ những thiếu sót suýt chết người DUY LINH 13/07/2025 Vụ ám sát hụt giúp ông Trump tăng ủng hộ, dấy lên thuyết âm mưu dàn dựng do lộ nhiều sơ hở an ninh sau đó.
Người bán chiếm vỉa hè còn đuổi: 'Không mua thì biến, chỗ người ta bán hàng, ai cho đứng?' NHẤT NGUYÊN 13/07/2025 'Không mua thì biến, chỗ người ta bán hàng, ai cho đứng?' - hai vợ chồng hét lên ầm ĩ. Rồi họ tiếp tục văng tục.