TTCT - Nhưng liệu có trong sáng thật không khi SHB - nhà tài trợ cho đội Đà Nẵng - là của ông Hiển, còn CLB Hà Nội T&T thì đương nhiên ai cũng biết là của ông Hiển nốt. VPF mới đây cho biết sẽ thuyết phục ông Đỗ Quang Hiển về việc thôi chi phối nhiều đội bóng. Ảnh: NAM KHÁNH Trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp quốc gia vào chiều 11-4 trên sân Hòa Xuân, chủ nhà SHB Đà Nẵng tiếp CLB Hà Nội T&T. Đây là hai đội bóng được cho là chung một ông chủ Đỗ Quang Hiển, mà Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch từng bảo “không có dấu hiệu chung chủ”!?Trận đấu kết thúc với phần thắng nghiêng về CLB Hà Nội T&T. Từ trên khán đài, ông bầu Đỗ Quang Hiển bước xuống sân và thưởng nóng cho đội thắng 300 triệu đồng, đồng thời thưởng luôn cho cả đội thua 200 triệu đồng!Ôi, có gì đẹp trên đời hơn thế, khi một ông bầu vung tiền thưởng cho cả hai đội bằng một cái tâm trong sáng. Nhưng liệu có trong sáng thật không khi SHB - nhà tài trợ cho đội Đà Nẵng - là của ông Hiển, còn CLB Hà Nội T&T thì đương nhiên ai cũng biết là của ông Hiển nốt.Đúng là hài quá đi...Câu chuyện tồn tại dai dẳng này khiến bóng đá Việt cứ bị bao phủ trong những màn sương mù nghi ngại, dù rằng phải thừa nhận bóng đá Việt đang có nhiều khởi sắc.Có điều, đừng lấy những khởi sắc đó để quên những câu hỏi chưa được trả lời.■ Tags: Bóng đá ViệtÔng bầu Đỗ Quang HiểnCLB Hà Nội T&T
Israel thiệt hại nặng vì đợt tấn công mới của Iran KHÁNH QUỲNH 22/06/2025 Nhiều tòa nhà đã bị hư hại nghiêm trọng ở Tel Aviv sau khi bị tên lửa Iran tấn công ngày 22-6, theo Đài CNN.
Hé lộ cách B-2 bay từ Mỹ sang thả bom phá boongke vào cơ sở hạt nhân nằm sâu trong núi Iran THANH HIỀN 22/06/2025 Theo Fox News, người dẫn chương trình Sean Hannity tối 21-6 khẳng định Tổng thống Trump đã cung cấp cho ông chi tiết về cuộc tấn công.
Liên hợp quốc và nhiều nước chỉ trích Mỹ vụ đánh bom 3 cơ sở hạt nhân Iran LIÊN AN 22/06/2025 Vụ Mỹ đánh bom ba cơ sở hạt nhân Iran sáng 22-6 gây lo ngại quốc tế, và vấp phải loạt chỉ trích từ Liên hợp quốc cùng nhiều quốc gia.
Mỗi lon sữa Hiup giá gốc 87.000 đồng, bán ra thị trường hơn 546.000 đồng DANH TRỌNG 22/06/2025 Đường dây sản xuất sữa Hiup giả có doanh thu lên tới 6.700 tỉ đồng, giá xuất xưởng mỗi lon sữa là 87.800 đồng nhưng bán gấp gần 7 lần giá gốc.