TTCT - Căn bệnh “3D” này đã được nói mãi nhưng vẫn không thuyên giảm. May làm sao, kỳ này thì đại diện nhà tài trợ lên tiếng...Thế nên các sếp nhà ta hứa sẽ thay đổi. “Trên thế giới, chỉ những giải đấu rất lớn như Olympic hay giải đẳng cấp thế giới mới có lễ khai mạc. Những giải nhỏ thường không có lễ khai mạc. Nhưng truyền thống lâu nay của giải Cây vợt vàng vẫn có lễ khai mạc và còn khai mạc rất dài. Là nhà tài trợ và cũng từng là HLV bóng bàn, tôi đề nghị ban tổ chức làm lễ khai mạc ngắn lại”. Đó là phát biểu của ông Tomioka Takeyoshi (Nhật Bản) - đại diện Butterfly, nhà tài trợ của giải bóng bàn Cây vợt vàng 2016. Chưa hết, ngoài lời phát biểu trên, tại cuộc họp báo giới thiệu giải Cây vợt vàng năm nay, ông Tomioka Takeyoshi còn tâm sự trong lễ khai mạc các năm trước, VĐV quốc tế đã than phiền họ phải đứng chôn chân hàng giờ nghe giới thiệu khách mời, phát biểu của ban tổ chức, nhà tài trợ... rất ư là mệt mỏi. Ôi, cái bệnh nói dài, nói dai (và thường là nói dở) đã thành thương hiệu của chúng ta rồi, không chỉ trong thể thao. Năm ngoái, báo chí Anh đã một lần cười cợt về chuyện “3D” này khi các cầu thủ Manchester City đến Việt Nam đá giao hữu trên sân Mỹ Đình. Các ngôi sao trị giá hàng trăm triệu đôla đã bày tỏ sự khó chịu ra mặt khi cứ phải đứng chờ nghe những bài “3D” mà họ chẳng hiểu gì. Rồi ở một giải quần vợt quốc tế khác, các tay vợt nhà nghề đã bỏ lên khán đài vì màn phát biểu “3D” không thể chịu nổi của quan chức chủ nhà. Căn bệnh “3D” này đã được nói mãi nhưng vẫn không thuyên giảm. May làm sao, kỳ này thì đại diện nhà tài trợ lên tiếng. Trong cái thời khốn khó chạy tiền không ra này, tiếng nói của nhà tài trợ mạnh lắm. Thế nên các sếp nhà ta hứa sẽ thay đổi. Nhưng thay đổi cũng phải từ từ, không thể cắt phéng cái lễ khai mạc đi được, nên xin: sẽ cố làm ngắn, nhưng không thể dưới 30 phút vì năm nay có nhận bằng khen của Ủy ban Olympic quốc gia! Tags: Olympic Rio 2016Bệnh 3D
Từ Sciences-Po đến "họa sĩ tự học": Hành trình vẽ lại lịch sử và cuộc đời của Marcelino Trương Lực HẢI MINH 05/11/2025 3228 từ
Bí thư Trần Lưu Quang: TP.HCM sẽ đồng hành cùng Petrovietnam A LỘC 08/11/2025 Đó là phát biểu của Bí thư Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang tại buổi làm việc với lãnh đạo Petrovietnam, ngày 8-11.
Dự báo thời điểm bão Phượng Hoàng có thể vào Biển Đông CHÍ TUỆ 08/11/2025 Sáng 8-11, bão Phượng Hoàng (Fung Wong) đang cách đảo Luzon (Philippines) khoảng 1.100km. Dự báo đầu tuần tới, bão có khả năng đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 14.
Bệnh viện Từ Dũ cơ sở 2 hoàn tất thẩm định, sẵn sàng hoạt động từ ngày 10-11 XUÂN MAI 08/11/2025 Bệnh viện Từ Dũ cơ sở 2 ở Cần Giờ (TP.HCM) đã sắp xếp, chuẩn bị, cài đặt toàn bộ hệ thống từ cơ sở vật chất và trang thiết bị theo mô hình bệnh viện đa khoa liên kết, chuẩn bị sẵn sàng đi vào hoạt động vào ngày 10-11.
Sau nhiều tháng mất dấu, tàu cổ ở Hội An bất ngờ nổi lên nguyên vẹn sau bão số 13 THÁI BÁ DŨNG 08/11/2025 Sau khi bất ngờ lộ ra cuối năm 2023 rồi 'mất dấu' dưới sóng biển, những trận mưa lũ vừa qua đã vô tình phơi lộ ra hình hài gần như trọn vẹn của con tàu đắm nghi là tàu cổ ở bãi biển Hội An.